Lời Trái Tim
Thể Thao

Đặng Văn Lâm muốn khóc khi xem ĐT Việt Nam thi đấu vất vả trước Oman

Cũng như nhiều cổ động viên Việt Nam khác, Đặng Văn Lâm có nhiều cảm xúc khi theo dõi trận đấu giữa ĐT Việt Nam trước Oman vừa qua.

Trong bài đăng mới đây của Quế Ngọc Hải, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và Đoàn Văn Hậu đã cũng nhau tiết lộ một chi tiết khá thú vị về tiền đạo Văn Lâm. Dù đang dưỡng thương tại Nhật Bản nhưng Văn Lâm vẫn không bỏ qua trận đấu nào của ĐT Việt Nam. Theo chia sẻ của các đồng đội, Văn Lâm thậm chí đã muốn khóc khi thấy các đồng đội chiến đấu trên sân. 

Tiến Linh viết dí dỏm: "Lâm "Ti" bảo anh khóc luôn cơ! Vừa hát Cô Hàng Xóm xong lên khóc! Lúc đó phải hát "Đoàn tàu lăn bánh rời bến. Chầm chậm khuất xa, dần xa" (Lời bài hát Giây Phút Chia Xa- PV)". 

Văn Hậu cũng bình luận: "Anh Gấu hôm qua nói chuyện với em cứ kêu là anh muốn khóc lắm". 

Đặng Văn Lâm muốn khóc khi xem ĐT Việt Nam thi đấu vất vả trước Oman  - Ảnh 2.

Chấn thương và nghỉ thi đấu là điều không ai muốn trong bóng đá. Nhìn các đồng đội chiến đấu hết mình trong khi bản thân không thể làm gì có lẽ đã khiến Văn Lâm cảm thấy đôi chút xúc động. 

Đặng Văn Lâm bị chấn thương vai và phải phẫu thuật. Dự kiến anh sẽ phải rời xa sân cỏ 4 tháng. Đây là tổn thất lớn của ĐT Việt Nam trong giai đoạn cuối năm 2021 với các giải đấu quan trọng là vòng loại World Cup và AFF Cup 2020. 

Đặng Văn Lâm muốn khóc khi xem ĐT Việt Nam thi đấu vất vả trước Oman  - Ảnh 3.

Văn Lâm không thể tiếp tục đồng hành cùng ĐT Việt Nam trong phần còn lại của năm 2020 (Ảnh: GN)

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái

Xã Hội4 giờ trước

Trong buổi trò chuyện cùng bà Nguyễn Phương Hằng ngày 24/10, ba mẹ của Diễm My - những người từng mâu thuẫn với "Tịnh thất Bồng Lai" khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt thời gian dài - đã góp mặt và chia sẻ nhiều thông tin về con gái

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái