Có những tình huống trùng hợp khó tin mà khó ai có thể giải thích được.

Chắc có lẽ, ai trong chúng ta cũng đã từng gặp phải những tình huống trùng hợp đến dở khóc dở cười. Đôi khi còn nghĩ điều này rất khó xảy ra, đơn cử như hình ảnh của cậu học sinh dưới đây.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tờ giấy cam kết của một học trò khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Tình huống diễn ra khi cậu học sinh đang ký tên thì đến đoạn ghi rõ họ tên của mình thì hết giấy, nhưng nhìn kỹ thì trùng hợp đến bất ngờ.

Đang ký tên thì hết giấy, nam sinh bỗng nhận thấy sự trùng hợp khiến ai cũng thốt lên: Thanh niên may mắn nhất quả đất đây rồi! - Ảnh 1.

Hình ảnh trùng hợp khi ký tên

Đến ngay dòng tên của mình thì hết giấy, nhưng trùng hợp thay hãng sản xuất giấy cũng tên "Quang Huy". Thấy vậy nên cậu chỉ thêm chữ Bùi của bản thân vào tên sản xuất cuốn vở để hoàn thiện chữ ký của mình.

Họ và tên của cậu học trò hoàn thiện là: "Bùi Quang Huy". Chắc cậu ấy cũng bất ngờ, ngỡ ngàng trước màn kết hợp một cách vô tình nhưng đầy hài hước thế này.

Nhiều người còn trêu đùa rằng bạn học trò và trang giấy sinh ra để thuộc về nhau. Tất nhiên chắc đây là may mắn thôi, chút khoảnh khắc bất ngờ thế này sẽ giúp mọi thứ trở nên bớt căng thẳng rất nhiều. Nhưng chắc tờ cam kết cậu học trò này phải viết lại thôi, chứ giáo viên mà nhìn thấy ký tên kiểu này thì có khi phạt còn nặng hơn đấy.

Hình ảnh trên đã thu về hơn 8 ngàn lượt like, hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Nhiều người cũng bày tỏ ý kiến của mình về tình huống hài hước này:

- "Đúng kiểu: Hết giấy mà trời thương rồi".

- "Nhận ra chúng ta sinh ra để dành cho nhau mất thôi, khó lắm mới trùng hợp thế này".

- "Trùng hợp thật đấy nhưng kiểu này chắc phải viết lại tờ cam kết khác cho giáo viên mất thôi!"

Nguồn: Trường Người Ta