Mỹ nhân này vì cái danh tiểu tam mà đóng phim mãi flop.

Vì tiền bạc và danh vọng, một diễn viên - nghệ sĩ có thể đánh đổi cả đạo đức làm nghề và làm người. Trong showbiz có không ít mỹ nhân từng "mặc kệ đời" để có được cái mình muốn, thậm chí không từ thủ đoạn. Mỹ nhân màn ảnh mà bài viết đề cập có tên là Đồng Lôi. Nữ diễn viên sinh năm 1980 từng được dự đoán sẽ là đối thủ đáng gờm của Tôn Lệ, thế nhưng với một quyết định hôn nhân cô đã tự tay phá hủy sự nghiệp của mình.

Đáng đời tiểu tam ham tiền nhất showbiz: Bỏ bạn trai 5 năm để cặp đại gia có vợ, sau nghiệp quật đóng phim mệt nghỉ trả nợ cho chồng - Ảnh 1.

Đối thủ của Tôn Lệ "hốt" luôn bạn diễn nam đẹp trai

Năm xưa, Tôn Lệ từng thành công khi tham gia phim Ngọc Quan Âm được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Hải Nham nổi tiếng. Đồng Lôi cũng có vinh dự tương tự khi bắt đầu được biết đến rộng rãi nhờ phim Dương Quang Tượng Hoa Nhất Dạng Trán Phương đóng cùng "sư phụ Triệu Lệ Dĩnh" Chu Nhất Vi. Cũng nhờ phim này, Đồng Lôi và Chu Nhất Vi nảy sinh tình cảm và chính thức hẹn hò.

Mỹ nhân Đồng Lôi đóng phim cùng Chu Nhất Vi

Đáng đời tiểu tam ham tiền nhất showbiz: Bỏ bạn trai 5 năm để cặp đại gia có vợ, sau nghiệp quật đóng phim mệt nghỉ trả nợ cho chồng - Ảnh 3.

Cả hai nhanh chóng hẹn hò sau bộ phim

Trong mối quan hệ yêu đương, Chu Nhất Vi là một người bạn trai ân cần, chu đáo mà ai cũng ao ước. Đồng Lôi cũng dọn đến sống chung với nam tài tử, ở bên nhau suốt 5 năm vô cùng mặn nồng. Thế nhưng sau đó bất ngờ thay, Đồng Lôi lại "trở mặt", bỏ rơi Chu Nhất Vi để cặp kè với một đại gia tên Châu Húc Huy.

Đáng đời tiểu tam ham tiền nhất showbiz: Bỏ bạn trai 5 năm để cặp đại gia có vợ, sau nghiệp quật đóng phim mệt nghỉ trả nợ cho chồng - Ảnh 4.

Mỹ nhân Đồng Lôi bỏ Chu Nhất Vi để cặp đại gia

Trở thành tiểu tam, cặp đại gia rồi nhận cái kết quá đắng

Châu Húc Huy là một doanh nhân khét tiếng với khối tài sản được Sohu nhận định đạt ngưỡng 5 tỷ NDT. Trong một lần tình cờ, Châu Húc Huy đã gặp gỡ và đem lòng yêu mến mỹ nhân Đồng Lôi. Cả hai sau đó nói chuyện qua lại bằng điện thoại rồi nảy sinh tình cảm. Điều trớ trêu là lúc này Đồng Lôi vẫn còn đang quen Chu Nhất Vi, còn Châu Húc Huy đã có vợ con. Châu Húc Huy sau này đã thẳng thừng ly hôn vợ để đến với Đồng Lôi, thế nhưng mỹ nhân này lại quen cùng một lúc 2 người.

"Giấy không gói được lửa", sự việc Đồng Lôi cặp kè đại gia bị báo chí bắt gặp, trở thành đề tài cực hot. Chu Nhất Vi biết chuyện và sốc nặng vì bị người phụ nữ mình yêu thương phản bội. Cả hai chính thức chia tay sau nửa thập kỷ bên nhau, sau đó đôi "gian phu dâm phụ" cũng nhanh chóng kết hôn.

Đáng đời tiểu tam ham tiền nhất showbiz: Bỏ bạn trai 5 năm để cặp đại gia có vợ, sau nghiệp quật đóng phim mệt nghỉ trả nợ cho chồng - Ảnh 5.

Cuộc tình 5 năm kết thúc

Đáng đời tiểu tam ham tiền nhất showbiz: Bỏ bạn trai 5 năm để cặp đại gia có vợ, sau nghiệp quật đóng phim mệt nghỉ trả nợ cho chồng - Ảnh 6.

Chân dung chồng mới của mỹ nhân Đồng Lôi

Tuy nhiên kể từ khi trở thành "chính thất" mới của Châu Húc Huy, cuộc đời và sự nghiệp của Đồng Lôi liên tục lâm vào bể khổ. Mỹ nhân dần dần nhận ra đại gia họ Châu lại không giàu có "nứt vách" như gã khoe khoang. Công ty của gã cũng đang trong giai đoạn khó khăn, thậm chí trên bờ vực phá sản. Bị báo chí liên tục đặt câu hỏi, Đồng Lôi khẳng định cô không đến với Châu Húc Huy vì tiền, thế nhưng căn bản chẳng ai thèm tin lời này của cô.

Đáng đời tiểu tam ham tiền nhất showbiz: Bỏ bạn trai 5 năm để cặp đại gia có vợ, sau nghiệp quật đóng phim mệt nghỉ trả nợ cho chồng - Ảnh 7.

Chồng đại gia của Đồng Lôi thực chất chẳng phải đại gia gì

Đáng đời tiểu tam ham tiền nhất showbiz: Bỏ bạn trai 5 năm để cặp đại gia có vợ, sau nghiệp quật đóng phim mệt nghỉ trả nợ cho chồng - Ảnh 8.

Đồng Lôi và gia đình nhỏ của mình

Tưởng như Đồng Lôi sẽ bỏ đi vì chồng không giàu như cô nghĩ, nhưng ngược lại mỹ nhân đã chọn ở lại, cùng chồng vượt qua nợ nần. Cô trở lại với nghiệp diễn sau khi sinh con gái đầu lòng, cố gắng kiếm tiền để phụ chồng trả nợ. Tuy nhiên vì đã vắng bóng quá lâu, cộng thêm scandal tình ái rùm beng, Đồng Lôi không thể có trong tay tài nguyên tốt, chỉ có thể đóng vai phụ cho lứa đàn em sau này. Gần đây nhất, cô góp mặt trong Ngự Giao Ký mà Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đóng chính.

Đáng đời tiểu tam ham tiền nhất showbiz: Bỏ bạn trai 5 năm để cặp đại gia có vợ, sau nghiệp quật đóng phim mệt nghỉ trả nợ cho chồng - Ảnh 9.

Đồng Lôi trong Ngự Giao Ký

Đáng đời tiểu tam ham tiền nhất showbiz: Bỏ bạn trai 5 năm để cặp đại gia có vợ, sau nghiệp quật đóng phim mệt nghỉ trả nợ cho chồng - Ảnh 10.

Những dự án phim của cô sau này đều mờ nhạt

Trường hợp của Đồng Lôi có nhiều điểm tương đồng với nữ diễn viên Lưu Đào. Tuy nhiên trái với thái độ cảm thông, tôn trọng dành cho ngôi sao Mị Nguyệt Truyện, câu chuyện của Đồng Lôi lại trở thành đề tài bị cười chê suốt bao năm, được ví như "cái giá phải trả của một tiểu tam ham tiền".

Nguồn tin: Sohu - Ảnh: Tổng hợp