Vụ việc đến quá bất ngờ khiến gia đình bé gái vô cùng bức xúc.

Mới đây vào chiều thứ Bảy (ngày 26/3), một bé gái 7 tuổi đã bị trúng đạn lạc vào tay khi đang chơi đùa phía ngoài nhà của bà mình, theo đài WNBC4-New York đưa tin từ địa phương.

Nhân chứng tại hiện trường ở Hempstead, New York nói rằng sau khi bước ra từ một con hẻm, nghi phạm đã chĩa nòng súng về một nhóm người ở góc bên kia đường - khu vực có nhiều trung tâm cộng đồng cũng như sân chơi trẻ em ở xung quanh.

Radiah Simmons, mẹ của nạn nhân, kể rằng: "Chúng tôi thấy một người đáng nghi ở trên đường. Sau đó, hắn lao tới và bắt đầu xả súng. Tôi che mặt để tránh các mảnh kính vỡ rồi bảo con gái mình chạy đi. Bỗng nhiên, con bé nằm lăn ra đất, gào lên 'Con đau quá! Con đau quá mẹ ơi!'", bà Simmons kể lại.

Patricia Murphy, bà của bé gái, nói rằng con bé đang chơi xe scooter ngoài sân cùng em trai 3 tuổi của mình khi vụ nổ súng xảy ra. "Con bé la lên rằng 'Cứu con với! Cứu con với! Sao lại bắn vào người con? Sao lại bắn vào người con?'. Rồi có một viên đạn đâm xuyên qua lớp áo, trúng vào tay của nó".

Đang chơi vui vẻ, con gái 7 tuổi bỗng ngã gục xuống đất, kêu lên đau đớn, diễn biến tiếp theo khiến người mẹ sởn cả da gà - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

"Thật đáng ghê tởm. Chuyện này sẽ là một cơn ác mộng ám ảnh con bé đến hết đời. Làm sao tôi có thể giải thích điều này cho nó khi nó chỉ mới 7 tuổi?", người bà nói thêm.

Sau sự việc, bà Simmons nhanh chóng đưa con gái tới bệnh viện gần đó. Bé gái hiện đã xuất viện sau khi được điều trị kịp thời.

"Bạo lực súng đạn ở đây thật kinh khủng, chúng tôi không thể sống ở đây được nữa. Chúng tôi phải chuyển đi vì bọn trẻ không thể ở đây được. Con bé không còn muốn quay lại đây. Nó đã quá sợ hãi rồi", bà của bé gái nói.

Cảnh sát đã tuần tra khắp khu phố hôm thứ Bảy để tìm kiếm nghi phạm và điều tra động cơ đằng sau vụ nổ súng. Thế nhưng, họ chưa thể bắt giữ cũng như tiết lộ bất kỳ mô tả nào về nghi phạm.

"Dù hung thủ là bất cứ ai, hắn sẽ bị tìm ra, sẽ bị bắt giữ và sẽ phải vào tù. Tôi hy vọng cảnh sát sẽ tìm thấy hắn trước chúng tôi", bà Murphy nói thêm.

Vào tháng 1, một vụ việc tương tự đã xảy ra khi một bé 8 tuổi thiệt mạng do bị đạn lạc bắn vào đầu. Kẻ xả súng được cho là đã bước ra khỏi một chiếc xe gần đó và nổ súng khi hai mẹ con đang đi dạo trên đường.

Cũng trong tháng 1 vừa qua, một bé gái 11 tháng tuổi đã bị đạn lạc bắn vào mặt khi em đang ngồi trong ô tô cùng mẹ để đợi cha mình trong một cửa hàng bán đồ ăn nhanh tại khu Bronx. Viên đạn trên dành cho người đàn ông có mâu thuẫn với kẻ xả súng, nhưng nó lại bay vào ô tô và găm vào má trái của bé.

Nguồn: MSN News