Khán giả để lại những bình luận an ủi, động viên diễn viên Jeon Hye Jin - vợ Lee Sun Kyun.

Đến thời điểm hiện tại, khán giả vẫn chưa hết bàng hoàng trước tin tức về sự ra đi của nam tài tử Lee Sun Kyun. Những thông tin liên quan đến bà xã của anh, nữ diễn viên Jeon Hye Jin, vì vậy cũng được khán giả quan tâm hơn bao giờ hết. Ngày hôm nay, 28/12, giữa thời điểm Jeon Hye Jin đang túc trực ở đám tang của chồng thì truyền thông Hàn lại đưa đến một tin tức đáng buồn cho khán giả. Đó là việc bộ phim điện ảnh Mission Cross mà cô đóng thứ chính sẽ bị hoãn chiếu.

Đang chịu tang chồng, vợ Lee Sun Kyun lại nhận thêm tin buồn khiến netizen lo lắng: Vững tâm nhé chị ơi! - Ảnh 1.

Cụ thể, ekip làm phim mới đây đã thông qua trang tin Sports News để đưa ra một dòng thông báo ngắn: "Việc phát hành Mission Cross đã bị hoãn lại". Ban đầu, Mission Cross dự kiến phát hành vào tháng 2 năm sau, đúng vào dịp nghỉ Tết Nguyên đán nhưng hiện tại, khán giả chỉ biết rằng việc phát hành phim bị hoãn lại còn tới ngày nào thì không có tin tức cụ thể.

Truyền thông Hàn nhận định, việc hoãn chiếu Mission Cross là do ảnh hưởng từ sự ra đi của nam tài tử Lee Sun Kyun. Bởi lẽ, dịp Tết Nguyên đán sắp tới chắc chắn là khoảng thời gian khó khăn của nữ diễn viên Jeon Hye Jin. Cô sẽ khó có thể tham gia quảng bá dự án, càng chẳng thể hân hoan vui mừng khi tác phẩm của mình đến với khán giả. Chưa thể Jeon Hye Jin còn được cho là một trong số những nhân tố chủ chốt trong quá trình quảng bá Mission Cross. Bởi nam chính của phim là Hwang Jung Min, một người rất ít khi xuất hiện trước truyền thông và đã 5 năm không nhận phỏng vấn.

Đang chịu tang chồng, vợ Lee Sun Kyun lại nhận thêm tin buồn khiến netizen lo lắng: Vững tâm nhé chị ơi! - Ảnh 2.

Jeon Hye Jin và Lee Sun Kyun

Trước thông tin đáng buồn này, khán giả càng lo lắng hơn cho tình hình của Jeon Hye Jin. Cư dân mạng để lại những bình luận, mong cô sẽ sớm vững tâm, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe tinh thần và sau đó là trở lại màn ảnh. "Vững tâm nhé chị ơi!", "Cứ nghỉ ngơi thật tốt nhé chị, việc trở lại màn ảnh thì để từ từ cũng được, mọi người đợi chị", "Lo cho chị ấy quá, hơn 2 tháng nay chắc đã lao lực lắm rồi", "Phim ảnh cứ để lại sau, chăm sóc sức khỏe trước nhé Hye Jin",...

Jeon Hye Jin từng là một nữ diễn viên nổi tiếng, thậm chí ở những năm 2000, cô còn nổi hơn chồng mình và là thần tượng mà Lee Sun Kyun theo đuổi. Tuy nhiên sau khi kết hôn, cô ít nhận phim hơn, lựa chọn lùi về sau để lo cho gia đình.

Đang chịu tang chồng, vợ Lee Sun Kyun lại nhận thêm tin buồn khiến netizen lo lắng: Vững tâm nhé chị ơi! - Ảnh 3.

Nguồn: Naver