Xem chia sẻ mới nhất của HLV Kiatisuk, hẳn bầu Đức sẽ yên tâm không ít khi những ngày qua, có nhiều thông tin về tương lai chiến lược gia xứ Chùa vàng.

Sáng nay, HLV Kiatisuk đăng tải 2 bức ảnh cưới từ năm 2002, để kỉ niệm ngày đặc biệt của mình với bà xã Asarapa Senamuang. Đáng chú ý, trong rất nhiều tấm ảnh cưới đẹp đẽ, Zico Thái tâm lý, chọn đúng 2 bức chụp cùng bầu Đức và "phái đoàn" HAGL để đăng tải.

Hồi ấy, bầu Đức vô cùng quyết tâm có được Kiatisuk về thi đấu tại Phố Núi. Tiền không phải vấn đề với ông chủ HAGL. Khổ nỗi, HAGL khi đó còn chưa có tên tuổi trên bản đồ bóng đá Việt Nam, nói gì ra khu vực Đông Nam Á. Nên khi được hỏi mua, Kiatisuk chẳng biết HAGL là CLB nào. Cũng bởi thế, anh chẳng để tâm tới các lời mời từ phía bầu Đức.

Quá mê Zico Thái, bầu Đức sau đó quyết định cùng cả phái đoàn HAGL tới dự lễ cưới của huyền thoại Thái Lan. Đây là một bước ngoặt cực kỳ quan trọng của thương vụ đình đám bậc nhất lịch sử V.League.

Vốn là người sống có tình, Kiatisuk rất coi trọng việc bầu Đức tới dự lễ cưới của mình. Ngoài các điều kiện kinh tế thì sự kiện đó là một trong các nguyên nhân khiến Zico Thái gật đầu tới HAGL.

Đăng bức ảnh nịnh vợ, HLV Kiatisuk bóng gió về tương lai tới bầu Đức? - Ảnh 1.

Chỉ mới đăng gần 1 giờ, chia sẻ của HLV Kiatisuk đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích.

Ở thời điểm hiện tại, Kiatisuk đang làm HLV HAGL (lần thứ ba). Tuy nhiên, thời gian qua có nhiều thông tin về tương lai của anh. Bên cạnh các tin đồn như phía Malaysia muốn có Zico Thái về dẫn dắt ĐTQG, đích thân chiến lược gia xứ Chùa Vàng mới đây tiết lộ mơ được cầm quân tại J.League.

Còn với HAGL, "Sắc" khẳng định sẽ làm hết hợp đồng tới cuối năm 2022. Tương lai liệu anh có gắn bó với CLB Phố Núi nữa hay không cần chờ màn trình diễn tới đây của các học trò.

Nói nước đôi là vậy, nhưng nhìn cách Kiatisuk đăng ảnh kỉ niệm ngày cưới "có bầu Đức" đủ thấy anh quý trọng ra sao mối quan hệ cùng tỷ phú Phố Núi. Đấy có lẽ cũng là cách để HLV này bóng gió khẳng định với bầu Đức rằng hãy yên tâm. Nếu mọi chuyện còn tốt đẹp, có lẽ Zico Thái sẽ còn ở HAGL thêm vài mùa nữa!

https://soha.vn/dang-buc-anh-ninh-vo-hlv-kiatisuk-bong-gio-ve-tuong-lai-toi-bau-duc-2022011408592165.htm