Dịch Dương Thiên Tỉ - Trương Tử Phong và dàn sao sinh năm 2000 hứa hẹn khiến màn ảnh 2024 bùng nổ.

Năm 2024 hứa hẹn là thời điểm cho những "chú rồng con" thăng tiến sự nghiệp trên màn ảnh Hoa ngữ. Những ngôi sao sinh năm 2000 dần cho thấy thực lực và khả năng tiếp bước đàn anh đàn chị rõ rệt, trong đó có cả 2 "kỷ lục gia" sừng sỏ mà người người nhà nhà đều biết.

Trương Tử Phong

Nhắc đến cái tên dẫn đầu dàn tiểu hoa “lứa 10X” thì Trương Tử Phong chắc chắn phải được nhắc tên. Hiện tại cô nàng là nữ diễn viên sinh sau 2000 đầu tiên và duy nhất trong lịch sử lên ngôi Ảnh hậu, cụ thể ở giải thưởng Hoa Biểu. Trải qua nhiều thăng trầm sự nghiệp, sao nữ đang khẳng định được tên tuổi về doanh thu phòng vé lẫn diễn xuất.

Nhờ cảnh khóc đầy nhói lòng trong phim Bác Sĩ Trung Quốc, Trương Tử Phong được truyền thông ca tụng là “Châu Tấn thế hệ mới”. Trong năm 2024, cô nàng có dịp đóng cùng các đàn anh “đáng tuổi bố” như Lưu Đức Hoa trong Đường Băng Nguy Hiểm, hay Triệu Hựu Đình trong My Mister bản Trung.

Dàn sao trẻ tuổi Thìn hứa hẹn thống trị màn ảnh: “Tiểu Châu Tấn” lẫn “hoàng tử phòng vé” lập kỷ lục khó đánh bại - Ảnh 1.

Trần Phi Vũ

Trần Phi Vũ đã có 1 năm 2023 khá im ắng dù cho từng bùng nổ danh tiếng nhờ Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Việc lộ hình ảnh nhạy cảm khiến cho danh tiếng chàng mỹ nam “con nhà nòi” của Cbiz lao đao, phải lui về sau một thời gian. Thế nhưng trong năm 2024, Trần Phi Vũ hứa hẹn sẽ tái xuất mạnh mẽ.

Trong thời gian này, anh chàng đang ghi hình cho dự án cổ trang mới Hiến Ngư, với bạn diễn là “nữ thần mới nổi” Vương Ảnh Lộ. Nhiều khán giả khen ngợi tạo hình lần này của Trần Phi Vũ còn đẹp hơn cả thời Hạo Y Hành, hi vọng anh chàng sẽ có cú “đông sơn tái khởi” bùng nổ,

Dàn sao trẻ tuổi Thìn hứa hẹn thống trị màn ảnh: “Tiểu Châu Tấn” lẫn “hoàng tử phòng vé” lập kỷ lục khó đánh bại - Ảnh 2.

Âu Dương Na Na

Bên cạnh Trương Tử Phong, Âu Dương Na Na cũng là nàng tân binh tuổi Thìn đáng trông đợi trong năm 2024. Tuy chưa có nhiều thành tích nổi bật về phim ảnh nói riêng và nghệ thuật nói chung nhưng “công chúa cello” của Cbiz vẫn đang có những bước đi được ủng hộ.

Hiện tại, cô nàng đang có dự án phim Như Nguyệt đóng cùng nam thần Cao Vỹ Quang. Trong phim, Âu Dương Na Na thủ vai cô gái mù nhỏ nhắn, có mối quan hệ yêu đương với một ma cà rồng nghìn năm bí ẩn, tạo nên nhiều tình huống gay cấn và khó đoán.

Dàn sao trẻ tuổi Thìn hứa hẹn thống trị màn ảnh: “Tiểu Châu Tấn” lẫn “hoàng tử phòng vé” lập kỷ lục khó đánh bại - Ảnh 3.

Hồ Tiên Hú

Kể từ sau thành công trong Như Ý Truyện, sao nam sinh năm 2000 Hồ Tiên Hú vẫn đang tìm kiếm cơ hội mới cho mình. Trải qua nhiều dự án phim, Hồ Tiên Hú được đánh giá cao về diễn xuất nhưng vẫn chưa thể bật lên về “lưu lượng”.

Tuy vậy, anh chàng vẫn được kì vọng sẽ có sự bùng nổ sự nghiệp trong năm 2024, nhất là sau khi được yêu thích trong show Hoa Tỷ Đệ vừa qua. Trước mắt, Hồ Tiên Hú có vài ba phim “cất kho”, tiêu biểu như Bay Đến Nhân Sinh Và Tình Yêu, nhưng khán giả hi vọng anh chàng sẽ có tài nguyên thăng hạng trong năm tới.

Dàn sao trẻ tuổi Thìn hứa hẹn thống trị màn ảnh: “Tiểu Châu Tấn” lẫn “hoàng tử phòng vé” lập kỷ lục khó đánh bại - Ảnh 4.

Dịch Dương Thiên Tỉ

Thành viên nhóm TFBoys chắc chắn là “anh tài” nổi bật nhất trong dàn sao lứa 2000. Chỉ trong 3 năm đầu sự nghiệp diễn xuất, Dịch Dương Thiên Tỉ đã lập nhiều kỷ lục phòng vé khủng, là ngôi sao 10X đầu tiên và duy nhất tính đến hiện tại có thành tích doanh thu cá nhân vượt 10 tỷ NDT. Vì lẽ đó, việc Dịch Dương Thiên Tỉ vắng bóng đường đua Tết 2024 khiến nhiều khán giả hụt hẫng.

Tuy vậy, anh chàng hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ trong năm mới này. Một số dự án mà sao nam tuổi Thìn đang ấp ủ như Ký Tự Thứ Ba, Tôi Nho Nhỏ hay Thời Đại Cuồng Dã đóng với Thư Kỳ, hứa hẹn sẽ khiến màn ảnh rộng bùng nổ.

Dàn sao trẻ tuổi Thìn hứa hẹn thống trị màn ảnh: “Tiểu Châu Tấn” lẫn “hoàng tử phòng vé” lập kỷ lục khó đánh bại - Ảnh 5.