Tình hình họp lớp ngày đầu năm mới của lớp bạn có vắng vẻ như thế này không?

Cứ dịp Tết đến xuân về, dân tình lại rủ nhau đi họp lớp. Buổi họp lớp được coi là dịp để những người bạn sau bao năm xa cách được gặp nhau, sống lại khoảnh khắc kỷ niệm của thời cắp sách đến trường.

Thế nhưng, thực tế không phải buổi họp lớp nào cũng đông đủ thành viên. Cả năm trời mới có vài ngày Tết trở về quê sum họp nhưng không phải bạn cũ nào cũng có thể (hoặc muốn) thu xếp thời gian đến dự họp lớp. Cũng vì lẽ đó, những ngày vừa qua, dân mạng thi nhau than thở vì những buổi họp lớp vắng vẻ đến hiu quạnh.

Hãy cùng xem dân tình đang khoe ảnh họp lớp "dở khóc dở cười" như thế nào nhé:

Dân mạng khoe ảnh bạn học bật chế độ tàng hình trong buổi họp lớp đầu năm: Đứa nào năm xưa khóc nhiều nhất chắc chắn không xuất hiện! - Ảnh 1.

Chỉ mới 1 năm ra trường mà sĩ số thành viên đi họp lớp đã vắng vẻ thế này đây (Nguồn: Quốc Thịnh)

Dân mạng khoe ảnh bạn học bật chế độ tàng hình trong buổi họp lớp đầu năm: Đứa nào năm xưa khóc nhiều nhất chắc chắn không xuất hiện! - Ảnh 2.

Sĩ số lớp 41 nhưng đếm đi đếm lại vẫn chỉ có 9 người đi dự họp lớp là sao? (Ảnh: Nguyễn Văn Sáng)

Dân mạng khoe ảnh bạn học bật chế độ tàng hình trong buổi họp lớp đầu năm: Đứa nào năm xưa khóc nhiều nhất chắc chắn không xuất hiện! - Ảnh 3.

Sự khác biệt giữa 4 năm trước và sau khi ra trường. Những đứa từng khóc rất nhiều trong ngày chia tay thì giờ không thấy mặt (Ảnh: Huỳnh Thanh Duy)

Dân mạng khoe ảnh bạn học bật chế độ tàng hình trong buổi họp lớp đầu năm: Đứa nào năm xưa khóc nhiều nhất chắc chắn không xuất hiện! - Ảnh 4.

Đi họp lớp mà cứ ngỡ hẹn nhau đi chơi riêng vì cuối cùng chỉ có 2 bạn nam này đến dự (Ảnh: Nguyễn Quốc Sơn)

Dân mạng khoe ảnh bạn học bật chế độ tàng hình trong buổi họp lớp đầu năm: Đứa nào năm xưa khóc nhiều nhất chắc chắn không xuất hiện! - Ảnh 5.

Đi họp lớp đã ít thành viên rồi mà khi chụp ảnh nhóm thì cho ra kết quả như này đây (Ảnh: Fanpage Trường Người Ta)

Nhóm bạn sau 4 năm đi họp lớp vẫn đông đủ thành viên (Ảnh: Hà Liên)

Thôi thì cũng có ảnh chụp đi họp lớp để an ủi... (Ảnh: Lục Tây Dương)

Dân mạng khoe ảnh bạn học bật chế độ tàng hình trong buổi họp lớp đầu năm: Đứa nào năm xưa khóc nhiều nhất chắc chắn không xuất hiện! - Ảnh 8.

Tình trạng chung của nhiều nhóm chat khi có thành viên rủ đi họp lớp có thể gói gọn trong 1 chữ "Seen" (Ảnh: Thìn Bùi Xuân)