Hoài Linh đã khiến nhiều người bất ngờ khi anh xuất hiện trở lại với diện mạo khác lạ. Đây là hình ảnh mới nhất của anh sau một thời gian dài ở ẩn.Hoài

Hoài Linh thời gian qua đã không còn xuất hiện quá nhiều trong làng giải trí sau scandal từ thiện. Mới đây, anh xuất hiện trở lại trên trang cá nhân của con trai ruột. Diện mạo và sức khỏe của nam danh hài đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Trong hình ảnh mới nhất, Hoài Linh để tóc dài, ăn mặc đơn giản khi dự sự kiện. Tuy có phần già đi nhưng so với một vài lần xuất hiện trước đó, lần này Hoài Linh đã bớt tiều tụy, gương mặt cũng hồng hào và tươi tắn hơn hẳn.

Dân mạng bất ngờ trước gương mặt khác lạ của Hoài Linh sau một thời gian dài ở ẩn - Ảnh 2.

Hoài Linh với gương mặt nhiều sức sống hơn trước

Tuy xuất hiện đầy sức sống trở lại nhưng Hoài Linh không nhận được nhiều sự quan tâm như trước. Được biết, thời gian qua dù không xuất hiện nhiều nhưng danh hài vẫn có một số hoạt động trong nghề. Đầu năm, anh trở lại với HCV Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc năm 2022. Khi mới xuất hiện, anh bị khán giả phản ứng dữ dội nhưng Việt Hương đã lên tiếng giải thích hộ. Chị nói: "Thực sự luôn là sức khỏe anh Linh không có ok. Nếu mình nhìn thấy vết mổ thì nó rất là ghê, sợ luôn á. Nhưng lúc mình tập mình rất là năng lượng để cho anh theo. Khi lên sân khấu mọi người cứ đùa là không biết mệt. Nhưng thật sự anh là đầu tàu mà anh không đủ sức thì mình phải kéo mọi người lên".

Dân mạng bất ngờ trước gương mặt khác lạ của Hoài Linh sau một thời gian dài ở ẩn - Ảnh 3.

Hoài Linh xuất hiện nhưng không còn được chú ý như xưa

Cách đây ít tháng, Hoài Linh đã hiếm hoi xuất hiện trong một sự kiện bóng đá nhằm mục đích thiện nguyện tại Cần Thơ. Khán giả ngay lập tức xôn xao bàn tán về vẻ ngoài khác lạ của anh. Hình ảnh Hoài Linh trong vài giây ngắn ngủi được một cư dân mạng ghi lại và chia sẻ. Vẻ ngoài giản dị, chân chất của Hoài Linh được coi là "đặc sản" anh mang đến showbiz Việt ngày nào giờ không được khán giả quan tâm.

Trên nhiều Fanpage giải trí khán giả để lại những bình luận không mấy thiện chí dành cho nam danh hài. Mọi bình luận đều hướng về chuyện từ thiện 14 tỷ miền Trung của Hoài Linh. Nhiều người lại hoài nghi xem nam danh hài có đang diễn kịch nghèo khó hay không? Hiện tại, sau scandal về tiền từ thiện miền Trung này, sự nghiệp của Hoài Linh gần như bị "đóng băng". Hơn 30 năm cống hiến cho nghệ thuật của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Dân mạng bất ngờ trước gương mặt khác lạ của Hoài Linh sau một thời gian dài ở ẩn - Ảnh 4.

Hoài Linh bị đồn ít show, chỉ diễn hài ở sân khấu hội chợ

Anh không còn được xuất hiện trên sóng truyền hình như thời hoàng kim. Thậm chí, thời gian qua, thay vì được mời những show diễn lớn thì Hoài Linh lại "xuống mình" xuất hiện ở các hội chợ nhỏ lẻ. Điều này phần nào thể hiện lùm xùm tiền từ thiện miền Trung đã khiến danh tiếng lẫn sự nghiệp của Hoài Linh bị ảnh hưởng cực kỳ nặng nề.

Ảnh: Tổng hợp