Top 37 Miss World Vietnam 2022 đã cùng trình diễn 2 BST với hai màu sắc đối lập của NTK Lê Thanh Hòa và NTK Đỗ Long tại Vietnam Beauty Fashion Fest. Mặc điều kiện thời tiết khó khăn, các thí sinh vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp và hoàn thành phần catwalk tr

Nối tiếp chuỗi sự kiện đậm chất mùa hè miền nhiệt đới trong khuôn khổ vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022, show thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest đã được diễn ra với rất nhiều những điều mới lạ cực mãn nhãn dưới sự dàn dựng của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Với 2 BST mang 2 sắc màu cá tính khác nhau của NTK Lê Thanh Hòa và NTK Đỗ Long, các thí sinh Miss World Vietnam 2022 cùng 30 người mẫu đã mang đến những phần trình diễn đầy thu hút. Thời điểm diễn ra sự kiện, thời tiết tại Quy Nhơn trở giông bão và điều kiện di chuyển của các thí sinh trở nên khó khăn hơn. Dàn nàng hậu Lương Thuỳ Linh, Thuỳ Tiên, Tiểu Vy,... nổi bần bật và khoe nhan sắc đỉnh chóp thu hút toàn bộ sự chú ý.

“Đã mắt” với phần trình diễn của Top 37 thí sinh Miss World Vietnam 2022 trên sàn runway dài 300m mặc cho trời mưa - Ảnh 2.

Hoa hậu Tiểu Vy đảm nhận vai trò mở màn trong BST của NTK Lê Thanh Hoà, nàng hậu khoe đôi chân dài và nhan sắc chuẩn mỹ nhân gen Z

“Đã mắt” với phần trình diễn của Top 37 thí sinh Miss World Vietnam 2022 trên sàn runway dài 300m mặc cho trời mưa - Ảnh 3.

Á hậu học giỏi Phương Anh với visual xinh đẹp. Nàng hậu sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss International 2022 tại Nhật Bản vào cuối năm nay

Thời tiết xấu nên các thí sinh Miss World Vietnam 2022 phải mang ô trình diễn

“Đã mắt” với phần trình diễn của Top 37 thí sinh Miss World Vietnam 2022 trên sàn runway dài 300m mặc cho trời mưa - Ảnh 5.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương được xem là ứng viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu

“Đã mắt” với phần trình diễn của Top 37 thí sinh Miss World Vietnam 2022 trên sàn runway dài 300m mặc cho trời mưa - Ảnh 6.

NTK Lê Thanh Hoà

Các cô gái của Miss World Việt Nam còn thể hiện sự tự tin tuyệt đối khi trình diễn trang phục của NTK Đỗ Long ngay sau đó. Bộ sưu tập gồm những gam màu đỏ, hồng, cam, vàng, xanh, tím… mỗi màu sắc tượng trưng cho một loại cảm xúc khác nhau.

“Đã mắt” với phần trình diễn của Top 37 thí sinh Miss World Vietnam 2022 trên sàn runway dài 300m mặc cho trời mưa - Ảnh 7.

Miss Grand 2021 Thuỳ Tiên xuất hiện lộng lẫy khoe vòng 1 căng tràn cùng thần thái kiêu sa, quyền lực

“Đã mắt” với phần trình diễn của Top 37 thí sinh Miss World Vietnam 2022 trên sàn runway dài 300m mặc cho trời mưa - Ảnh 8.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh rạng rỡ khoe đôi chân dài mướt mắt. Chỉ còn chưa đầy nửa tháng, mỹ nhân gen Z sẽ kết thúc hành trình gần 3 năm đương nhiệm của mình

“Đã mắt” với phần trình diễn của Top 37 thí sinh Miss World Vietnam 2022 trên sàn runway dài 300m mặc cho trời mưa - Ảnh 9.

NTK Đỗ Long

“Đã mắt” với phần trình diễn của Top 37 thí sinh Miss World Vietnam 2022 trên sàn runway dài 300m mặc cho trời mưa - Ảnh 10.

Nguyễn Phương Nhi là thí sinh được kì vọng sẽ kế nhiệm Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Người đẹp sở hữu chiều cao cùng số đo 3 vòng vô cùng ấn tượng, "pro5" không phải dạng vừa

Có thể thấy, những giờ tập luyện chăm chỉ của Top 37 Miss World Vietnam 2022 đã cho thấy thành quả xứng đáng. Chính sự tự tin và thần thái này đã khiến kỳ vọng của khán giả dành cho các thí sinh được nâng lên một tầm cao mới. Chung kết Miss World Vietnam 2022 vào ngày 12/8 tới tại Quy Nhơn.

“Đã mắt” với phần trình diễn của Top 37 thí sinh Miss World Vietnam 2022 trên sàn runway dài 300m mặc cho trời mưa - Ảnh 11.

Á hậu Phương Nga cùng Á hậu Kiều Loan làm MC cho show diễn