Lời Trái Tim
Thời trang

Cứ tưởng cô tiếp viên hàng không này mặc đồ ngủ lên máy bay, ai ngờ sự thật là...

Bạn nghĩ sao về trường hợp của cô tiếp viên hàng không này?

Trên MXH từng xuất hiện một bức ảnh như sau:

Cứ tưởng cô TVHK này mặc đồ ngủ lên máy bay, ai ngờ sự thật là... - Ảnh 1.

Hình ảnh bên trên là khoảnh khắc nữ tiếp viên hàng không (TVHK) đang giới thiệu cho hành khách một loại rượu vang hảo hạng. Nhưng đập vào mắt người xem không phải là chai rượu mà là bộ quần áo như đồ ngủ của cô TVHK.

Đã có nhiều tranh luận nổ ra về bộ trang phục lạ lùng. Người chê trách thậm tệ, người đùa cợt vì cho rằng cô gái đang mặc trang phục không hợp quy định của hãng hàng không. Nhưng trên thực tế, đây lại chính là đồng phục của các nữ TVHK hãng Air New Zealand.

Đồng phục các TVHK hãng bay Air New Zealand

Được cho ra mắt bởi NTK người New Zealand Trelise Cooper nhưng ngay khi vừa được trình làng năm 2010, kiểu trang phục này ngay lập tức được liệt vào hàng ngũ "thảm họa" thời trang.

"Đáng sợ", bộ đồng phục không chỉ có 1 mà tới 3 màu khác nhau. Hãng quy định màu hồng cho các nữ TVHK, màu xanh lá cho nhân viên mặt đất và xanh dương cho nhân viên quản lý mặt đất và trên không.

Có tận 3 màu luôn! Choáng chưa?

Dân mạng đã mỉa mai rằng việc cho ra đời ba màu sắc của kiểu đồng phục này không khác nào "thảm hoạ" nhân 3. Kiểu hoa văn này ở các nước Châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam chẳng khác nào đồ ngủ.

Lý do mà Air New Zealand giải thích cho lối thiết kế ngộ nghĩnh này: Bộ đồng phục phù hợp với mọi vóc dáng cơ thể và yêu cầu công việc, thuận tiện khi di chuyển. Dẫu vậy các tiếp viên phàn nàn rằng trang phục này làm lộ rõ các vết bẩn.

Họa tiết và gam màu hồng tím khiến bộ đồ trở nên sến sẩm, kém thanh lịch

Đã nhiều lần thay đổi đồng phục kể từ thập niên 40 nhưng Air New Zealand chưa lần nào đi vào... lòng đất như lần này

Cứ tưởng cô TVHK này mặc đồ ngủ lên máy bay, ai ngờ sự thật là... - Ảnh 6.

Áo vest của nam cũng rối mắt và rườm rà chẳng kém!

Ảnh: Internet

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội3 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình