Sau vụ tai nạn tại quê nhà, Conor McGregor may mắn chỉ bị xây xát nhẹ ở bên ngoài.

Mới đây, Conor McGregor cho biết đã gặp phải một vụ tai nạn vào ngày 27/1 tại quê nhà Ireland. Theo McGregor, một tài xế xe hơi đã bị ảnh hưởng bởi ánh nắng và không nhìn thấy võ sĩ 34 tuổi đang lưu thông trên đường. May mắn, McGregor chỉ bị xây xát nhẹ. Những hiểu biết về võ thuật cũng đã giúp nhà cựu vô địch UFC trong việc tiếp đất.

Conor McGregor may mắn thoát nạn sau khi bị xe hơi tông trúng tại quê nhà - Ảnh 1.

Chiếc xe đạp của McGregor sau vụ va chạm

"Bị tông bởi một chiếc xe hơi từ phía sau", McGregor chia sẻ. "Ánh nắng mặt trời đã khiến tài xế không nhìn thấy tôi và không giảm tốc khi va chạm. Ơn Chúa, tôi vẫn an toàn. Tôi phải cảm ơn một vật và Judo nữa. Kiến thức về tiếp đất đã cứu cuộc đời tôi".

Thừa nhận có thể mất mạng bởi vụ tai nạn, tuy nhiên, McGregor không hề nổi giận với tài xế. "Mọi thứ đều ổn, đừng quá lo lắng", McGregor nói với tài xế vụ việc. Sau đó, người này đưa chiếc xe đạp của McGregor lên xe và chở võ sĩ người Ireland về nhà.

Conor McGregor may mắn thoát nạn sau khi bị xe hơi tông trúng tại quê nhà - Ảnh 2.

McGregor thường xuyên rèn sức bền bằng việc đạp xe

Đạp xe là bài tập sức bền được McGregor ưa thích. Trên trang cá nhân, tay đấm sinh năm 1988 thường xuyên đăng hình ảnh liên quan tới bài tập này.

Hiện tại, McGregor vẫn đang chuẩn bị cho màn trở lại võ đài. Tay đấm 34 tuổi vẫn chưa thượng đài lần nào sau khi bị gãy chân ở trận gặp Dustin Poirier hồi tháng 7/2021. Bản thân McGregor cũng có phong độ không tốt khi thua 3 trên 4 lần thượng đài gần nhất, bị loại khỏi Top 15 ở hạng nhẹ.

Conor McGregor may mắn thoát nạn sau khi bị xe hơi tông trúng tại quê nhà - Ảnh 3.

McGregor được cho sẽ tái xuất võ đài trong năm nay