Công nương Kate bất ngờ bị người hâm mộ Meghan tấn công và chỉ trích về bộ ảnh sinh nhật mới đây.

Mới đây, Công nương Kate trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông với bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 40 đầy phong cách và vô cùng hoàn mỹ. Tuy nhiên, nữ công tước đã bất ngờ bị fan của Meghan cáo buộc rằng cô đã "bắt chước" phong cách của em dâu.

Đầu tiên là chi tiết Công nương Kate mặc chiếc đầm hở vai, người hâm mộ Meghan nói rằng vào năm 2018, Meghan cũng đã mặc váy hở vai tương tự nhưng vào thời điểm đó cô bị phê phán là "vi phạm nguyên tắc hoàng gia". Khi ấy truyền thông và dư luận Anh cáo buộc Meghan đã mặc chiếc váy "không phù hợp".

Tờ The Sun của Anh từng nhận xét rằng: "Các thành viên nữ của hoàng gia không mặc váy hở vai hay các kiểu trang phục thiếu kín đáo khác".

Công nương Kate bị cáo buộc bắt chước em dâu và lời đáp trả khiến người hâm mộ của Meghan phải nghẹn họng - Ảnh 1.

Hai nàng dâu hoàng gia mặc chiếc áo hở vai

Bên cạnh đó, còn một chi tiết khiến Công nương Kate bị fan Meghan mỉa mai là "copy" lại y hệt phong cách Nữ công tước xứ Sussex, đó là việc Kate cho tay vào túi trong bức ảnh cô mặc váy đỏ. Những người ủng hộ Meghan chỉ ra rằng, cũng vào năm 2018, Meghan cho tay vào túi váy khi cùng Hoàng tử Harry dự một sự kiện, thế rồi cô lại bị chê trách không tiếc lời.

Khi đó, Meghan bị các tờ báo gọi là "thiếu chuyên nghiệp". Còn bây giờ, Kate cũng cho tay vào túi váy ở bộ ảnh sinh nhật thì lại được khen đẹp. Do đó, fan Meghan kết luận rằng, rõ ràng Kate được thiên vị hơn, cách đối xử của dư luận với truyền thông Anh về hai nàng dâu hoàng gia khác nhau một trời một vực. Cùng một kiểu váy, cùng một cử chỉ mà Meghan mặc hoặc làm thì bị phê bình, Kate thì lại được khen.

Công nương Kate bị cáo buộc bắt chước em dâu và lời đáp trả khiến người hâm mộ của Meghan phải nghẹn họng - Ảnh 2.

Kate bị cáo buộc "copy" phong cách của Meghan

Mặc dù vậy, phía những người hâm mộ hoàng gia đáp trả lại rằng, Meghan bị phê phán vì cô lựa chọn trang phục và có hành động không phù hợp với tính chất của sự kiện. Meghan mặc áo hở vai đúng trong dịp lễ Trooping the Colour, sự kiện diễu hành để mừng sinh nhật Nữ hoàng Anh. Thông thường, tại những sự kiện trang trọng như thế thì các thành viên nữ của hoàng gia Anh thường mặc kín đáo hơn. Ngược lại, Kate mặc váy hở vai trong ảnh sinh nhật của cá nhân cô mà thôi.

Việc cho tay vào túi áo của Meghan cũng không phù hợp với hoàn cảnh khi nữ công tước và chồng đang thực hiện nhiệm vụ hoàng gia, đại diện cho hoàng tộc, cần có cách cư xử chuẩn mực. Trong khi đó, việc Kate đút tay vào túi váy chỉ là diễn trước ống kính máy ảnh. Đó là điều hoàn toàn bình thường. Có thể thấy rằng, với cách giải thích này, fan Meghan và cả nữ công tước cũng phải cứng họng, chẳng thể nào bắt bẻ được gì nữa.

Về những hình ảnh mới nhất của Kate nhân ngày sinh nhật, các chuyên gia ngôn ngữ cử chỉ cho rằng, Kate đã thể hiện sự tự tin và thoải mái, là chính bản thân mình chứ không chỉ là "vợ của William" hay "mẹ của các Hoàng tử, Công chúa nhỏ".

Nguồn: Daily Star

https://afamily.vn/cong-nuong-kate-bi-cao-buoc-bat-chuoc-em-dau-va-loi-dap-tra-khien-nguoi-ham-mo-cua-meghan-phai-nghen-hong-20220112113448673.chn