Nàng dâu hoàng gia bất ngờ nhận về nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 40 của cô.

Vào ngày 9/1, Công nương Kate đã đón chào sinh nhật tuổi 40 bằng bộ ảnh chân dung hoàn toàn khác biệt so với trước đây. Nàng dâu hoàng gia trở nên lộng lẫy và quyến rũ như một minh tinh nổi tiếng của giới giải trí.

Bên cạnh những lời khen ngợi thì vẫn có một bộ phận người dùng mạng tỏ ra không hài lòng về những bức hình mới nhất của nàng dâu hoàng gia. Một số bình luận từ người dùng mạng: "Bộ ảnh quá Hollywood, không giống Kate một chút nào"; "Đây không phải là những bức hình đẹp nhất mà tôi từng thấy về cô ấy. Có điều gì đó rất lạ về bộ ảnh"; "3 bức hình không hợp gu sở thích của tôi. Tôi thích Kate trong hình ảnh hoàng gia hơn"...

Công nương Kate bất ngờ bị chê bai trong bộ ảnh mừng sinh nhật, người chụp và chuyên gia nói gì? - Ảnh 1.
Công nương Kate bất ngờ bị chê bai trong bộ ảnh mừng sinh nhật, người chụp và chuyên gia nói gì? - Ảnh 2.
Công nương Kate bất ngờ bị chê bai trong bộ ảnh mừng sinh nhật, người chụp và chuyên gia nói gì? - Ảnh 3.

Bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 40 của Kate

Trong khi đó, nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng Paolo Roversi, người đã thực hiện bộ ảnh sinh nhật cho Công nương Kate nói rằng, các bức hình đã mô tả nữ công tước trong khoảnh khắc của "niềm vui thuần khiết".

Nhiếp ảnh gia này cho biết: "Được chụp ảnh chân dung cho nữ công tước là niềm vinh hạnh đối với tôi và đó là khoảnh khắc của niềm vui trong sáng. Tôi rất xúc động trước sự chào đón nồng nhiệt và thân thiện của Kate.

Tôi đã bị mê hoặc bởi ánh mắt sáng ngời thể hiện vẻ đẹp tâm hồn cùng nụ cười bộc lộ tấm lòng bao dung của cô ấy. Đây là một trải nghiệm sâu sắc và đáng nhớ đối với tôi. Trong sự nghiệp nhiếp ảnh của mình, tôi đã gặp được một người tuyệt vời, năng lượng tích cực của Kate có thể mang lại hy vọng cho cả thế giới".

Công nương Kate bất ngờ bị chê bai trong bộ ảnh mừng sinh nhật, người chụp và chuyên gia nói gì? - Ảnh 4.

Nhiếp ảnh gia Paolo Roversi

Còn các chuyên gia cho rằng, bộ ảnh đã đem đến làn gió mới và một năng lượng mới cho mọi người. Kate chứng minh rằng ở độ tuổi 40 của cô ấy, thời điểm mà nhiều người bận rộn với vai trò làm mẹ làm vợ thì phụ nữ cũng hoàn toàn có thể trở nên quyến rũ, tự tin và được sống là chính mình.

Kate là minh chứng cho thấy cô không trói buộc bản thân vào những quy tắc hay chuẩn mực hà khắc, nữ công tước luôn biến đổi và làm mới mình, luôn khiến mọi người kinh ngạc và thán phục hết lần này đến lần khác.

Nhà bình luận hoàng gia Richard Fitzwilliams nói: "Kate có cả thế giới khi cô ấy bước sang tuổi 40. Đã có nhiều thăng trầm xảy ra nhưng Kate chưa bao giờ dừng bước hay lạc lối. Kate cùng chồng đã vượt qua tất cả".

Một số khác thì nhận xét rằng, bộ ảnh đã đánh dấu sự trưởng thành của nữ công tước, từ một cô gái dè dặt mới bước vào hoàng gia, Kate giờ đây đã là Hoàng hậu tương lai đầy khí chất ở tuổi 40. Có thể nói rằng, bà mẹ 3 con đã đem đến sự khởi đầu hoàn mỹ cho tuổi 40 của mình bằng bộ ảnh chân dung chất lượng, có sự đầu tư kỹ lưỡng và đem đến cái nhìn đầy mới mẻ cho người xem.

Nguồn: Mirror

https://afamily.vn/cong-nuong-kate-bat-ngo-bi-che-bai-trong-bo-anh-mung-sinh-nhat-nguoi-chup-va-chuyen-gia-noi-gi-20220109145609203.chn