Muốn diện chân váy dài chuẩn đẹp và thanh lịch, chị em cứ học hỏi Công nương Diana.

Dù đã bao nhiêu năm trôi qua, Công nương Diana vẫn luôn là biểu tượng thời trang khiến chị em ngưỡng mộ. Gu thời trang vượt thời gian của cố Công nương vẫn là hình mẫu thanh lịch, chỉn chu hiếm ai bì kịp. Riêng trong khoản diện chân váy dài, Công nương Diana cũng có rất nhiều cách biến tấu để có được hình ảnh thu hút, mới mẻ cho mỗi lần xuất hiện. Ngắm nhìn hình ảnh của Công nương Diana, chị em cũng tăm tia được bao cách để có thể chinh phục thành công item này.

Chân váy dài điệu đà là item rất được Công nương Diana yêu thích. Dẫu vậy, mỗi lần diện, bà lại có cách biến tấu mới mẻ khác biệt. Set áo sơ mi + chân váy dài của Công nương Diana đến nay vẫn không hề lỗi mốt, là hình mẫu mà nàng công sở có thể học tập theo. Cả set đồ đều có tông vàng tạo cảm giác tươi sáng, năng động.

Công nương Diana có muôn vàn cách diện chân váy dài thanh lịch, sành điệu xuất sắc - Ảnh 1.

Khi chưa biết diện chân váy dài sao cho đẹp thì bạn cứ học Công nương Diana diện cả set đồ đồng màu, từ váy, áo đến phụ kiện. Việc này sẽ tạo sự đồng bộ và tinh giản, khiến trang phục trông tinh tế và sang trọng. Bên cạnh đó, cũng đừng quên nhấn nhá thêm với 1 chiếc thắt lưng bản to để tạo hiệu ứng tôn dáng hiệu quả.

Công nương Diana có muôn vàn cách diện chân váy dài thanh lịch, sành điệu xuất sắc - Ảnh 2.

Khi diện chân váy dài với áo khoác, bạn có thể chọn dáng áo ngắn, áo crop top, điều này sẽ tạo sự phân cách rõ ràng giữa phần thân trên và thân dưới khiến vóc dáng trông mảnh mai, cao ráo hơn. Lối mix đồ này của Công nương Diana đến hiện tại vẫn không hề lỗi mốt và vẫn được nhiều cô nàng sành điệu áp dụng theo.

Công nương Diana có muôn vàn cách diện chân váy dài thanh lịch, sành điệu xuất sắc - Ảnh 3.

Phá cách hơn một chút, Công nương chọn diện áo khoét nách mix cùng chân váy đỏ mang đến hình ảnh năng động, hiện đại. Đây cũng là 1 trong những hình ảnh gợi cảm hiếm hoi, thể hiện gu thời trang phá cách vượt thời gian của cố Công nương.

Công nương Diana có muôn vàn cách diện chân váy dài thanh lịch, sành điệu xuất sắc - Ảnh 4.

Công nương cũng thường xuyên chọn diện váy dáng dài khi tham gia những sự kiện quan trọng. Lúc này, set đồ đồng bộ sẽ là sự lựa chọn hợp lý giúp bà duy trì hình ảnh chỉn chu, thanh lịch.

Công nương Diana có muôn vàn cách diện chân váy dài thanh lịch, sành điệu xuất sắc - Ảnh 5.

Một lối lên đồ với chân váy dài cũng rất được Công nương yêu thích đó là diện áo dáng dài/ áo oversized + chân váy dài. Set đồ này tạo cảm giác thoải mái, cá tính cho người diện. Tuy nhiên vì phần áo đã che khuất eo nên set đồ này sẽ khá kén dáng, chỉ thực sự phù hợp với những cô nàng có vóc dáng cao ráo.

Công nương Diana có muôn vàn cách diện chân váy dài thanh lịch, sành điệu xuất sắc - Ảnh 6.

Công nương thường duy trì trang phục chỉ xoay quanh 2 - 3 tông màu cơ bản, bà cũng chọn những item đơn giản, không họa tiết hay cách điệu cầu kỳ.

Công nương Diana có muôn vàn cách diện chân váy dài thanh lịch, sành điệu xuất sắc - Ảnh 7.

Áo len oversized/ áo cardigan dáng dài mix cùng chân váy dài mang đến cho Công nương Diana hình ảnh nữ tính, dịu dàng.

Công nương Diana có muôn vàn cách diện chân váy dài thanh lịch, sành điệu xuất sắc - Ảnh 8.

Khi diện set áo + váy đồng màu, Công nương lại tạo điểm nhấn thú vị bằng cách dùng phụ kiện như thắt lưng, giày dép màu nổi.

Công nương Diana có muôn vàn cách diện chân váy dài thanh lịch, sành điệu xuất sắc - Ảnh 9.

Công nương thường chọn những mẫu chân váy xếp ly. Kiểu chân váy này không bao giờ lỗi mốt và còn mang đến vẻ yểu điệu, nữ tính cho chủ nhân. Những mẫu chân váy mang tông màu cơ bản cũng có thể dễ dàng tái sử dụng nhiều lần với nhiều item khác biệt để đổi mới.

Công nương Diana có muôn vàn cách diện chân váy dài thanh lịch, sành điệu xuất sắc - Ảnh 10.

Đôi khi, Công nương cũng thử làm mới style khi mix váy với áo hoa điệu đà. Dẫu vậy, toàn bộ set đồ vẫn được tiết chế về màu sắc, họa tiết để tránh rối mắt.

Công nương Diana có muôn vàn cách diện chân váy dài thanh lịch, sành điệu xuất sắc - Ảnh 11.

Ngược lại, khi diện chân váy hoa, Công nương sẽ mix cùng áo trơn màu để cân bằng tổng thể. Bà cũng không quên dùng thêm thắt lưng để tăng hiệu quả tôn dáng.

Công nương Diana có muôn vàn cách diện chân váy dài thanh lịch, sành điệu xuất sắc - Ảnh 12.

Cứ nhìn Công nương Diana là các chị em cũng học hỏi được bao cách diện chân váy dáng dài vừa tôn dáng vừa điệu đà, thanh lịch để áp dụng cho style đến công sở mỗi ngày.

Công nương Diana có muôn vàn cách diện chân váy dài thanh lịch, sành điệu xuất sắc - Ảnh 13.
Công nương Diana có muôn vàn cách diện chân váy dài thanh lịch, sành điệu xuất sắc - Ảnh 14.
https://afamily.vn/cong-nuong-diana-co-muon-van-cach-dien-chan-vay-dai-thanh-lich-sanh-dieu-xuat-sac-20220725174459291.chn