Lời Trái Tim
Xã Hội

Công an thông tin clip nhóm thanh niên đánh nhau "như phim", dùng hung khí chém nạn nhân gục xuống đường

Công an đã xác định được danh tính nhóm đối tượng dùng hung khí chém 1 thanh niên gục xuống đường trong clip gây xôn xao trên facebook.

Chiều 23/9, Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam cho biết, đã mời các đối tượng liên quan vụ đánh một người bị chấn thương sọ não đang cấp cứu tại bệnh viện đến cơ quan làm việc.

Theo đó, tối 22/9, mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bị nhóm đối tượng đánh đập và dùng hung khí chém dã man.

Hình ảnh trong clip dài 2 phút cho thấy, khoảng 21h15 tối 19/9, một nam thanh niên ở trần đứng bên đường, có lời qua tiếng lại với những người khác. Lúc này, có 3 thanh niên cầm hung khí lao vào đánh, chém tới tấp nam thanh niên ở trần cho tới khi người này gục xuống đất.

Nhóm thanh niên chém nhau "như phim"

Theo Công an huyện Thăng Bình, vụ việc trên xảy ra tại địa bàn xã Bình Đào. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Quốc D. (22 tuổi, trú xã Bình Đào).

Liên quan đến vụ việc này, sáng nay (23/9), Công an huyện Thăng Bình đã làm việc với các đối tượng gồm: Nguyễn Hoàng (29 tuổi, trú xã Bình Triều), Phạm Văn Lên (30 tuổi, trú xã Bình Minh), Vũ Linh (22 tuổi, trú xã Bình Tú), cùng thuộc huyện Thăng Bình. Riêng Hồ Xuân Thịnh, trú xã Bình Minh thì chưa đến cơ quan Công an để làm việc.

Bước đầu, công an xác định do Nguyễn Hoàng có mâu thuẫn chính với anh D. trong lúc ăn nhậu. Sau đó, nhóm của anh Hoàng gồm 4 người đã đến đánh anh D. bị chấn thương sọ não phải cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam.