Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Con gái nuôi duy nhất của Bằng Kiều: Có liveshow từ năm 10 tuổi, Rich Kid hiếm hoi song ca cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng

Con gái nuôi của danh ca Bằng Kiều dù có tuổi đời khá nhỏ nhưng đã có cơ hội đứng trên sân khấu chuyên nghiệp với nhiều ca sĩ nổi tiếng showbiz.

Bên cạnh 3 người con trai ruột thì ít ai biết, Bằng Kiều còn có một người con gái nuôi là Hoàng Thiên Nga. Cơ duyên đến từ một lần cô bé được lưu diễn Châu Âu vào năm 2019. Dù là một người khá kỹ tính nhưng nam ca sĩ quyết định phá lệ và nhận Thiên Nga làm con gái nuôi duy nhất của mình. Sinh năm 2009, dù có tuổi đời còn khá nhỏ nhưng Hoàng Thiên Nga đã có cho mình kha khá giải thưởng trong các cuộc thi âm nhạc. Cô còn là một trong những ca sĩ nhí hiếm hoi có cơ hội song ca với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt.

Thành thạo 4 loại nhạc cụ, dắt túi loạt giải thưởng đáng nể

Hoàng Thiên Nga không phải con nhà nòi như nhiều tài năng nhí khác. Bố mẹ là những doanh nhân thành đạt nhưng cô đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ năm 5 tuổi. Để phát triển khả năng, Thiên Nga được tạo điều kiện học nhạc vào năm 6 tuổi và ngày càng bộc lộ rõ năng khiếu. Không chỉ hát hay, Thiên Nga còn thành thạo 4 loại nhạc cụ là piano, organ, guitar và trống. Đây là điều mà không phải cô bé nào ở tuổi 12 cũng có thể làm được.

Con gái nuôi duy nhất của Bằng Kiều: Có liveshow từ năm 10 tuổi, Rich Kid hiếm hoi song ca cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 1.

Hoàng Thiên Nga là con gái nuôi duy nhất của danh ca Bằng Kiều

Con gái nuôi duy nhất của Bằng Kiều: Có liveshow từ năm 10 tuổi, Rich Kid hiếm hoi song ca cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 2.

Dù tuổi đời còn nhỏ nhưng cô bé có thể chơi được 4 loại nhạc cụ

Vào năm 2018, Hoàng Thiên Nga tham gia cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí và trở thành học trò của cặp đôi nghệ sĩ Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn. Qua nhiều tuần thi căng thẳng, kết quả chung cuộc, Thiên Nga đã xuất sắc lọt vào Top 6 của chương trình. Từ những kinh nghiệm đúc kết từ một cuộc thi lớn, Thiên Nga đã nhanh chóng trở thành Á quân chương trình VASS Got Talent và đặc biệt là Quán quân Hãy Nghe Tôi Hát Nhí mùa đầu tiên.

Hoàng Thiên Nga tại vòng Giấu mặt The Voice Kids 2018

Con gái nuôi duy nhất của Bằng Kiều: Có liveshow từ năm 10 tuổi, Rich Kid hiếm hoi song ca cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 4.

Xuất sắc trở thành học trò team Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn và từng bước tiến vào Top 6

Con gái nuôi duy nhất của Bằng Kiều: Có liveshow từ năm 10 tuổi, Rich Kid hiếm hoi song ca cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 5.

Năm 2019, Thiên Nga còn giành giải Á quân VASS Got Talent

Con gái nuôi duy nhất của Bằng Kiều: Có liveshow từ năm 10 tuổi, Rich Kid hiếm hoi song ca cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 6.

Và đặc biệt là ngôi vị Quán quân của Hãy Nghe Tôi Hát Nhí

Tổ chức liveshow từ năm 10 tuổi và có cơ hội đứng chung sân khấu với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Có thể nói, tổ chức một liveshow riêng là một trong những mong muốn lớn nhất của nhiều ca sĩ trẻ. Ấy thế nhưng năm lên 10 tuổi, Hoàng Thiên Nga đã có cho mình một liveshow hoành tráng có tên Thiên Thần Và Ước Mơ. Đặc biệt, liveshow còn xuất hiện nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như danh ca Giao Linh, danh hài Chí Tài, ca sĩ Quang Hà, Lâm Hùng, Quách Beem, MC Thanh Bạch và ca sĩ nhí Thiên Khôi.

Ước Mơ - Hoàng Thiên Nga (liveshow Thiên Thần Và Ước Mơ)

Con gái nuôi duy nhất của Bằng Kiều: Có liveshow từ năm 10 tuổi, Rich Kid hiếm hoi song ca cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 8.

Poster liveshow Thiên Thần Và Mơ Ước của Hoàng Thiên Nga

Cũng chính trong liveshow này, Hoàng Thiên Nga đã có cơ hội đứng trên cùng một sân khấu và song ca với các nghệ sĩ nổi tiếng. Có thể nói tới như màn trình diễn kết hợp cùng cố nghệ sĩ Chí Tài với ca khúc Nhỏ Ơi, Con Đường Xưa Em Đi cùng danh ca Giao Linh. Bên cạnh đó, cô bé còn từng có những màn trình diễn cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà và không thể thiếu sân khấu song ca với bố nuôi Bằng Kiều.

Màn trình diễn song ca giữa Hoàng Thiên Nga và cố nghệ sĩ Chí Tài

Thiên Nga từng có sân khấu với cố nghệ sĩ Chí Tài với ca khúc Nhỏ Ơi

Giành được nhiều lời khen trên sân khấu cùng danh ca Giao Linh

Thể hiện như một ca sĩ chuyên nghiệp với Quang Hà trong ca khúc Ôi Quê Tôi tại chương trình Hãy Nghe Tôi Hát

Sân khấu song ca đặc biệt giữa Hoàng Thiên Nga và bố nuôi Bằng Kiều

Lại Gần Hôn Anh - Bằng Kiều x Hoàng Thiên Nga

Là Rich Kid chính hiệu và có sẵn kế hoạch để phát triển tài năng trong tương lai

Ở tuổi 12, Thiên Nga đã được bố mẹ ruột dành tặng căn penthouse trị giá 20 tỷ đồng ở trung tâm TP.HCM. Căn nhà cũng từng được hé lộ không gian với nhiều thiết bị xa hoa lên tới hàng tỷ đồng. Dù cuộc sống giàu có, sang chảnh nhưng bố mẹ Thiên Nga cũng cho biết luôn bảo đảm việc học cho cô ở trường cũng như song hành hoạt động nghệ thuật hợp lý.

Bên cạnh đó, với nhan sắc ngày càng xinh đẹp cùng đôi chân dài miên man được ví von như Hoa hậu nhí nhưng gia đình Thiên Nga luôn hướng cô theo con đường âm nhạc chứ chưa có ý định tham gia những cuộc thi nhan sắc.

Con gái nuôi duy nhất của Bằng Kiều: Có liveshow từ năm 10 tuổi, Rich Kid hiếm hoi song ca cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 15.

Nhan sắc xinh đẹp của ca sĩ nhí Thiên Nga

Con gái nuôi duy nhất của Bằng Kiều: Có liveshow từ năm 10 tuổi, Rich Kid hiếm hoi song ca cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 16.

Phòng làm việc âm nhạc được bố trí riêng cho cô bé trong căn hộ penthouse

Ở thời điểm hiện tại, Hoàng Thiên Nga sẽ không đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp mà được định hướng theo học piano cổ điển tại Nhạc Viện TP.HCM. Cho tới năm 16 tuổi, gia đình tiết lộ sẽ để Thiên Nga du học tại Học viện âm nhạc New York. Không chỉ vậy, hành trình theo đuổi ước mơ của Thiên Nga đã được lên kế hoạch sẵn khi sau 6 năm, cô sẽ trở về Việt Nam và hoạt động với vai trò nhà sản xuất âm nhạc.

Con gái nuôi duy nhất của Bằng Kiều: Có liveshow từ năm 10 tuổi, Rich Kid hiếm hoi song ca cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 17.

Được định hướng sang New York du học nhưng trong tương lai, Thiên Nga vẫn sẽ trở về Việt Nam để cống hiến cho quê nhà

Con gái nuôi duy nhất của Bằng Kiều: Có liveshow từ năm 10 tuổi, Rich Kid hiếm hoi song ca cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 18.

Hoàng Thiên Nga - con nuôi Bằng Kiều và đang là một trong những ca sĩ nhí tài năng nhất của showbiz Việt

Con gái nuôi duy nhất của Bằng Kiều: Có liveshow từ năm 10 tuổi, Rich Kid hiếm hoi song ca cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 19.

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp