Hiện tại, bé Suchin - con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã hơn 3 tuổi.

Vào tối 19/9, Đàm Thu Trang đã đăng tải đoạn video mới trên mạng xã hội. Chân dài Lạng Sơn hạnh phúc vui vẻ chia sẻ câu chuyện với con gái cưng Suchin. Trong clip này, Đàm Thu Trang đã cười ngả nghiêng trước câu trả lời ngây thơ nhưng cũng đầy tình cảm của nhóc tỳ.

Khi được mẹ hỏi: "Sau này lấy chồng có ngủ với mẹ không?", Suchin đã nhanh chóng đáp lời: "Dạ có, ngủ với mẹ". Người đẹp Lạng Sơn bày tỏ sự hài lòng, bật cười trước câu nói của con: "Đẻ đứa con gái mát lòng mát dạ ghê… sau này có lấy chồng vẫn cho mẹ ngủ ở giữa luôn”. Dưới phần bình luận, netizen dành lời khen ngợi cho nhóc tỳ: "Dễ thương quá", "Đáng yêu quá Suchin ơi", "Rất dứt khoát, không cần suy nghĩ"…

Đàm Thu Trang đăng tải clip trò chuyện với con gái Suchin

Nhóc tỳ khiến netizen cười ngả nghiêng vì cho biết sau này đi lấy chồng vẫn ngủ với mẹ

Đàm Thu Trang và Cường Đô La tổ chức đám cưới vào tháng 7/2019. Hôn lễ của cặp đôi quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt tham dự. Sau khi về chung một nhà với doanh nhân, Đàm Thu Trang từ bỏ mọi hoạt động showbiz để tập trung vun vén cho gia đình nhỏ.

Tháng 8/2020, Đàm Thu Trang sinh con gái Suchin. Cuối tháng 5 vừa qua, cả hai vừa chào đón thêm thành viên mới. Cặp đôi thường xuyên cập nhật chia sẻ về gia đình và tổ chức những chuyến du lịch cùng nhau.

Con gái Cường Đô La gây sốt với đoạn đối thoại đáng yêu, khiến mẹ bỉm hạnh phúc vì câu nói này - Ảnh 4.
Con gái Cường Đô La gây sốt với đoạn đối thoại đáng yêu, khiến mẹ bỉm hạnh phúc vì câu nói này - Ảnh 5.
Con gái Cường Đô La gây sốt với đoạn đối thoại đáng yêu, khiến mẹ bỉm hạnh phúc vì câu nói này - Ảnh 6.
Con gái Cường Đô La gây sốt với đoạn đối thoại đáng yêu, khiến mẹ bỉm hạnh phúc vì câu nói này - Ảnh 7.

4 năm sau khi kết hôn, Đàm Thu Trang và Cường Đô La có cuộc sống hạnh phúc