Nhiều người dùng trên Instagram đang khoe nhau việc mình có thể video call với "chồng quốc dân" Lee Min Ho bất cứ lúc nào!

Instagram đang là nền tảng được nhiều bạn trẻ tập trung "đầu tư" để xây dựng hình ảnh, cũng như là nơi để các nhà sáng tạo nội dung thoả thích chia sẻ khả năng của mình. Kể từ khi phát triển tính năng story, những filter đã góp phần làm cho tính năng này của Instagram ngày càng nổi bật so với các mạng xã hội khác.

Giờ đây, để facetime với một idol Hàn Quốc, những "anh chồng quốc dân" đã là chuyện dễ như bàn tay. Mới đây, một nhà sáng tạo nội dung, đã sáng tạo filter mà bạn có thể "gọi trực tiếp" với chồng quốc dân Lee Min Ho để tha hồ sống ảo rồi!

Cõi mạng kháo nhau gọi video call với Lee Min Ho, fan girl may mắn này có thể là bất kỳ ai? - Ảnh 1.
Cõi mạng kháo nhau gọi video call với Lee Min Ho, fan girl may mắn này có thể là bất kỳ ai? - Ảnh 2.

Để sử dụng filter này bạn có thể tìm kiếm trên story bằng cách gõ cụm từ Lee Min Ho video call, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp tìm đến Instagram của người sáng tạo nội dung @rivensmeicky. Ngoài filter với nam diễn viên Lee Min Ho, trên nền tảng này còn có rất nhiều các filter với nội dung tương tự như: facetime với Lisa (BLACKPINK), Park Seo Joon và các idol khác.

Cõi mạng kháo nhau gọi video call với Lee Min Ho, fan girl may mắn này có thể là bất kỳ ai? - Ảnh 3.

Điểm đặc biệt của filter "chit chat" với Lee Min Ho chính là filter còn kèm cả âm thanh nhạc chuông từ Facetime rất thật, kèm theo cả nút nhận/tắt cuộc gọi. Kiểu này gặp ai "lowtech" sẽ khó lòng mà nhận ra được.

Gọi video call với Lee Min Ho

Chúc các bạn thành công nhé!