Có một cô giáo dạy Hóa xinh thế này, đảm bảo các em học sinh sẽ chẳng sợ môn này nữa.

Mới đây, một giáo viên đến từ trường Trung học Thanh Hoa (thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc) đã bất ngờ nổi tiếng trên MXH nhờ ngoại hình nổi bật của mình. Nhiều netizen cho rằng cô giáo này sở hữu gương mặt với các đường nét giống rất nhiều người nổi tiếng, người thì nói cô giống Trương Bá Chi, người nói cô giống Lý Lệ Trân, cũng có người nói cô giống một số sao nữ trẻ như Tống Tổ Nhi, Dương Tử, Trần Đô Linh...

Cô giáo trẻ gây sốt MXH nhờ nhan sắc xinh đẹp của mình

Được biết, cô giáo này họ Lý, là giáo viên Hóa học. Xuất hiện trong clip gây bão mạng, cô giáo này gây ấn tượng với nhan sắc thanh tú, làn da trắng và dáng người mảnh khảnh. Người giáo viên bí ẩn này đã thu hút sự chú ý rộng rãi và các cuộc thảo luận sôi nổi, ngoại hình và tài năng của cô đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Dù cắt nhanh khoảnh khắc nào của cô giáo này đều khiến netizen xuýt xoa

Cô được nhận xét là giống rất nhiều sao nữ nổi tiếng

Có cô giáo thế này, bạn còn sợ môn Hóa không?

Tuy nhiên, không chỉ nổi bật về ngoại hình, cô Lý còn là một giáo viên được yêu mến với phong cách giảng dạy hiệu quả. Bên dưới các bài đăng về cô Lý, không ít học sinh của cô đã vào PR cho người cô của mình trước cả khi netizen kịp “soi”. Nhiều học sinh cho hay ở trường, cô Lý là một trong những giáo viên có nhiều fan nhất bởi kiến thức chuyên môn sâu rộng và phương pháp giảng dạy hài hước. Trong các tiết học, cô luôn sử dụng những ví dụ sinh động, ngôn từ dễ hiểu để giải thích các kiến thức hóa học khô khan, khó nhằn, điều này khiến học sinh của cô ai cũng mê học Hóa.

Về phần mình, sau khi biết bản thân được rất nhiều người chú ý, cô Lý đã có một bài đăng ngắn trên trang cá nhân. Cô không giấu nổi sự bất ngờ và gửi lời cảm ơn đến nhà trường cũng như các đồng nghiệp luôn tạo điều kiện cho mình để có thể hoàn thành tốt công việc được giao. Bên cạnh đó, cô cũng không quên quảng bá cho trường Trung học Thanh Hoa và hoan nghênh các em đăng ký thi tuyển vào trường.

Cô giáo gây sốt cả cõi mạng với nhan sắc tựa thần tiên tỷ tỷ, netizen: Tự nhiên thấy yêu môn Hóa! - Ảnh 5.

Khoảnh khắc bị chụp lén khác của cô Lý cũng gây bão

Một vài hình ảnh đời thường của cô Lý:

Cô giáo gây sốt cả cõi mạng với nhan sắc tựa thần tiên tỷ tỷ, netizen: Tự nhiên thấy yêu môn Hóa! - Ảnh 6.
Cô giáo gây sốt cả cõi mạng với nhan sắc tựa thần tiên tỷ tỷ, netizen: Tự nhiên thấy yêu môn Hóa! - Ảnh 7.
Cô giáo gây sốt cả cõi mạng với nhan sắc tựa thần tiên tỷ tỷ, netizen: Tự nhiên thấy yêu môn Hóa! - Ảnh 8.