Lời Trái Tim
Thể Thao

Cô gái khiến anh chàng đua xe đạp ngã đập đầu xuống đường, mất chiến thắng và mất luôn trí nhớ, xem video mà vừa tức vừa thương

Chuẩn bị giành chiến thắng đến nơi, tay đua xe đạp dính ngay vận đen trước vạch đích.

Vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra tại giải đua xe đạp Condaca Salmor được tổ chức tại El Hierro, Quần đảo Canary, Tây Ban Nha. Khi chỉ cách vạch đích khoảng vài chục mét, tay đua dẫn đầu dồn toàn bộ năng lượng còn lại để thực hiện cú nước rút.

Nỗ lực guồng chân trên pedal, nam VĐV chẳng thể ngờ điều tồi tệ sắp xảy đến với mình. Trong lúc chiếc xe băng băng tiến lên, chưa rõ vì lý do gì một cô gái đột nhiên băng nhanh qua đường. Do không kịp tránh, chiếc xe va phải cô gái khiến cả 2 ngã, đập mạnh đầu xuống mặt đường.

Các nhân viên y tế nhanh chóng có mặt kiểm tra. Theo báo cáo ban đầu, cua-rơ bị mất trí nhớ tạm thời và được đưa đến bệnh viện Nuestra Senora de Los Reyes để điều trị thêm. Trong khi người phụ nữ chỉ bị một vài vết trầy xước nhẹ.

Chẳng những đánh mất chiến thắng mười mươi đã đành, tay đua còn phải mang trên mình những chấn thương. Cảnh sát địa phương tuyên bố sẽ mở cuộc điều tra về vụ việc trên.

Cú va chạm mạnh khiến cả hai đập mạnh đầu xuống đường

Tuy nhiên, xem xong đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều người tỏ ý bất bình với hành động của cô gái. "Không biết cô ta có ăn nhầm gì không mà lại lao ra giữa đường đua như thế, trong khi ánh mắt rõ ràng vẫn hướng về phía các tay đua". "Phải chăng có âm mưu hãm hại người dẫn đầu?", một ý kiến khác đặt giả thuyết.

Dẫu vậy, cũng có một vài nhận định bày tỏ sự cảm thông đến tai nạn đáng tiếc. "Cú va chạm khiến cả hai bị đập đầu khá mạnh xuống đường. Không đồng tình với cách băng qua đường của cô gái nhưng pha ngã đó chắc chắn cũng rất đau".