Lời Trái Tim
Xã Hội

Clip: Thanh niên mặc áo Grab ra tay nhanh gọn, đưa người đàn ông chênh vênh bên cầu vào trong an toàn

Không rõ vì lý do gì mà người đàn ông này có hành động nguy hiểm, coi thường mạng sống như vậy.

Mới đây, một đoạn video ghi lại hình ảnh của một nam thanh niên trong trang phục Grab kéo người đàn ông đứng trên thành cầu Sài Gòn vào trong an toàn đã thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Từ những gì ghi lại có thể thấy người đàn ông đội mũ lưỡi trai đã trèo lên lan can, đứng sát thành cầu và nhìn ra xa một lúc khá lâu mà không có bất cứ động tĩnh nào. Thậm chí, thỉnh thoảng người này còn bỏ tay ra, khá nguy hiểm.

Clip: Người đàn ông đứng chênh vênh trên thành cầu được nam thanh niên mặc áo Grab đưa vào

Người này cũng không ngờ đứng sau mình lại có một nam thanh niên trong trang phục Grab đã dừng xe theo dõi một lúc. Có lẽ lo lắng người đàn ông sau đó sẽ có hành động dại dột, nam thanh niên mặc áo Grab đã nhẹ nhàng tiến đến gần, hành động rất dứt khoát, ôm chặt eo và kéo người này vào phía trong.

Dù trong lúc kéo vào trong, do bất ngờ nên người đàn ông vẫn chống cự, níu lại thành cầu. Nhưng may mắn sau đó hai người đã đứng phía trong an toàn.

Đoạn video ngay khi vừa được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Phần lớn bình luận đều hết lời khen ngợi hành động của nam thanh niên mặc áo Grab:

"Không biết nguyên nhân bác ấy đứng trên thành cầu là để hóng gió hay gì nhưng cũng quá nguy hiểm. May có anh Grab hành động nhanh gọn."

"Sinh mệnh đáng quý, còn sống là còn phước, mong mọi người biết trân trọng sinh mệnh của mình và người xung quanh. Hành động của anh Grab thật đẹp."

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội2 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình