Lời Trái Tim
Xã Hội

Clip: Nhóm nam sinh "diễn xiếc" giữa đường phố Hà Nội vào giờ cao điểm khiến nhiều người thót tim

Đoạn video ghi lại "màn biểu diễn" đầy nguy hiểm của một nhóm nam sinh.

Giáo dục an toàn giao thông là một việc làm cần thiết ngay từ khi còn nhỏ để các em có nhận thức đầy đủ và đúng đắn khi tham gia giao thông. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn cho bản thân mà còn cho những người xung quanh.

Tuy nhiên, có nhiều em dù đã được nhắc nhở cũng như giáo dục thường xuyên nhưng do đang ở độ tuổi muốn thể hiện bản thân cũng như chưa ý thức được mức độ nghiêm trọng của vấn đề nên vẫn có những hành vi nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Clip: Nhóm nam sinh "diễn xiếc" giữa đường Hà Nội

Đoạn video dưới đây ghi lại hình ảnh của một vài em học sinh điều khiển xe đạp như "diễn xiếc" giữa đường phố đông đúc khiến nhiều người không khỏi đứng tim.

Cụ thể, trong đoạn video là một nhóm nam sinh di chuyển trên đường bằng những chiếc xe đạp nhỏ. Khác với bình thường, những nam sinh này giữ xe di chuyển bằng 1 bánh ở trạng thái "bốc đầu" cực điêu luyện.

Đây có lẽ sẽ là một "màn biểu diễn" tuyệt vời nếu như ở đúng địa điểm và thời điểm và được trang bị đầy đủ đồ bảo vệ.

Tuy nhiên, qua đoạn video có thể thấy đây là thời điểm đường phố vào giờ tan tầm khá đông đúc, nhiều xe cộ qua lại. Hành động ngang nhiên "đánh võng" và vượt đèn đỏ của những học sinh này khiến những người đi xung quanh không khỏi "thất kinh" lo sợ về việc xảy ra tai nạn.

Được biết, sự việc xảy ra trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chứng kiến sự việc xảy ra, nhiều người không khỏi ngán ngẩm và lo lắng:

"Đúng là tài năng trẻ của Rạp xiếc đấy. Nhưng đang ngoài đường chứ có phải rạp xiếc đâu. Nhỡ lao phải ai thì tội."

"Con mình cũng ở tuổi này, nhìn thấy mà phát run. Bố mẹ và nhà trường nên chú ý nhắc nhở các cháu nhiều hơn chứ như này thì nguy hiểm cho mình và cho cả người xung quanh nữa."

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội2 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình