Lời Trái Tim
Xã Hội

Clip: Người phụ nữ bị 2 tên cướp giật điện thoại, kéo lê ngã lộn nhiều vòng trên đường ở TP.HCM

Bị giật điện thoại, người phụ nữ cố giữ chặt tài sản thì bị tên cướp kéo lê nhiều mét trên đường.

Ngày 25/10, Cơ quan chức năng huyện Hóc Môn, TP.HCM đang điều tra vụ một phụ nữ bị cướp giật điện thoại, kéo lê nhiều mét trên đường.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 20/10 trên đường Phạm Thị Giây, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn.

Clip: Người phụ nữ bị 2 tên cướp giật điện thoại, kéo lê nhiều mét trên đường ở TP.HCM

Theo đó một người phụ nữ đang điều khiển xe máy trên đường Phạm Thị Giây thì bị 2 thanh niên đi xe máy áp sát, giật điện thoại.

Bị giật điện thoại bất ngờ, người phụ nữ cố giữ chặt điện thoại thì bị tên cướp ngồi sau kéo lê ngã lộn nhiều vòng trên đường.

Nghe tiếng hô "cướp, cướp", người dân gần đó cầm một xe đạp trẻ em định ngăn chặn 2 tên cướp nhưng bất thành.

Sau khi 2 tên cướp chạy thoát bằng xe máy, người dân đến hỗ trợ người phụ nữ sơ cứu và trình báo công an.

"Bọn cướp có 4 người đi trên hai xe máy. Sự việc chỉ diễn ra trong vài giây nên không kịp ngăn chặn. Nạn nhân bị trầy xước khắp người", một nhân chứng kể lại.

Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera nhà dân ghi lại. Theo người dân, khu vực này thường xảy ra trộm cắp, cướp giật khiến người dân rất hoang mang.

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội3 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình