Lời Trái Tim
Học Đuờng

Clip: Nam sinh bị tấn công dã man trước cổng trường ở Quảng Bình

Một video clip ghi lại cảnh một nam sinh ở Quảng Bình bị tấn công dã man trước cổng trường được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt, khiến nhiều người bức xúc.

Theo tìm hiểu của phóng viên Báo Người Lao Động, sự việc xảy ra tại một Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đóng trên địa bàn huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình vào trưa 29-10. Tối nay, video clip này bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt, đã gây bức xúc cho người xem.

Theo hình ảnh ghi lại, sau giơ tan ca, nam sinh trên bị 2 đối tượng hành hung rất dã man ; bị đấm, đá liên tiếp vào mặt. Thậm chí có đối tượng còn lấy cục đá ném thẳng vào người. Do bị hành hung rất dã man, nam sinh trên không thể chống cự, chỉ biết ôm đầu nằm dưới đất, đỉnh điểm của sự việc là nam sinh trên bị đạp rơi xuống vũng nước ở phía bên đường.

Vụ việc xảy ra có rất đông học sinh và bạn bè chứng kiến, một số đã vào can ngăn nhưng nạn nhân vẫn bị tấn công dữ dội, rất đau đớn…, có học sinh còn dùng máy điện thoại để quay lại sự việc.

Sau khi hành hung nam sinh, các đối tượng lên xe máy rời khỏi hiện trường.

Tối 29-10, theo thông tin mà Báo Người Lao Động có được, 2 đối tượng gây án đã bị lực lượng công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. Hai 2 đối tượng này được xác định là Phan Hoài Giang Hoàng và Phan Ngọc Khánh.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình cho biết sẽ kiên quyết xử lý nghiêm vụ việc và thông tin cụ thể tới báo chí.

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội4 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình