Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Clip: Hoài Linh từng “gọi yêu” Phi Nhung là Phi Nhún, xúc động giây phút cười nói bên cố NS Chí Tài

Khoảnh khắc trò chuyện vui vẻ giữa ba nghệ sĩ Hoài Linh - Chí Tài - Phi Nhung khiến người hâm mộ vô cùng xót xa.

Một ngày sau khi thông tin Phi Nhung qua đời vì dịch Covid-19, người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ vẫn không dám tin những gì vừa xảy ra là sự thật. Từng ca khúc hay những khoảnh khắc của cố nghệ sĩ được khán giả tìm lại và theo dõi như một sự tưởng nhớ đến nữ ca sĩ luôn cống hiến hết mình cho làng nhạc Việt. 

Mới đây, đoạn clip cười nói vui vẻ của Phi Nhung bên cạnh hai người anh lớn là Hoài Linh - Chí Tài đã được chia sẻ lại trên mạng xã hội càng làm người hâm mộ thêm phần xót xa. 

Clip Phi Nhung bên hai nghệ sĩ Hoài Linh - Chí Tài

Đoạn clip được ghi lại hình ảnh trong buổi livestream vào giữa năm 2018. Các nghệ sĩ như Hoài Linh, Chí Tài, Phi Nhung đã có những phút giây vô cùng vui vẻ, hài hước trong chuyến lưu diễn tại Mỹ. 

Trong clip, Hoài Linh đã gọi Phi Nhung là "Phi Nhún" khi hài hước trêu nữ ca sĩ luôn vừa đi vừa nhún. Hay như khoảnh khắc cả hai trò chuyện trêu đùa vui vẻ với tin đồn Hoài Linh từng yêu đơn phương Phi Nhung và ngược lại. 

Đặc biệt, giây phút Phi Nhung cười nói bên cố nghệ sĩ Chí Tài khiến người xem vô cùng xúc động. Chỉ trong khoảng thời gian 2 năm nhưng hiện tại, tất cả những hình ảnh này chỉ còn lại kỷ niệm. Có ý kiến còn thừa nhận, chắc chắn người buồn nhất hiện tại là nghệ sĩ Hoài Linh khi những đồng nghiệp thân thiết bên cạnh giờ đây đều đã về cõi vĩnh hằng. 

Nghệ sĩ Hoài Linh trêu ca sĩ Phi Nhung là "Phi Nhún"

Khoảnh khắc cười nói, trò chuyện vui vẻ giữa các nghệ sĩ

Giây phút đùa vui giữa hai cố nghệ sĩ Chí Tài - Phi Nhung khiến người hâm mộ vô cùng xúc động

Trước đó vào chiều ngày 28/9, con gái nuôi có mặt tại chùa để dự lễ cầu siêu do các sư thầy tổ chức để đưa tiễn ca sĩ Phi Nhung. Con gái ruột Wendy Phạm đang ở bên Mỹ cũng đã đại diện gia đình đăng tải thông tin cáo phó. 

Nghệ sĩ Việt Hương - người nhận uỷ quyền của Wendy Phạm tại Việt Nam cũng lên tiếng cho biết hiện tại gia đình đang chuẩn bị các thủ tục để chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của cố ca sĩ Phi Nhung. 

Clip: Hoài Linh từng “gọi yêu” Phi Nhung là Phi Nhún, xúc động giây phút cười nói bên cố NS Chí Tài - Ảnh 6.

Clip và ảnh: Tổng hợp