Kẻ biến thái đã nhận hình phạt thích đáng sau khi có hành vi quấy rối phụ nữ trên tàu điện ngầm.

Vừa qua, một đoạn video clip được lan truyền nhanh chóng mặt trên các nền tảng mạng xã hội và khiến cư dân mạng Trung Quốc xôn xao không ngớt. Theo đó, clip ghi lại sự việc gây bất bình xảy ra trên chuyến tàu ở Nam Kinh, Trung Quốc vào tối thứ Ba (4/1) tuần trước.

Có thể thấy, một cô gái trẻ đứng quay lưng với máy quay, phẫn nộ tát tới tấp một người đàn ông lạ mặt trong suốt 3 phút. Không chỉ động tay động chân, cô gái này còn chửi bới, sỉ vả hắn không thương tiếc. Tuy nhiên, mặc cho bị cô gái kia liên tục tát mạnh, gã đàn ông không hề chống trả, chỉ che mặt lại và suốt 3 phút ngồi im re nghe đối phương mắng mỏ một cách nhục nhã. Rất nhiều hành khách trên tàu có mặt lúc đó, nhưng không một ai can ngăn hay hé nửa lời hỏi chuyện.

Cô gái tát tới tấp người đàn ông trên tàu điện ngầm mà không ai can ngăn

"Anh thích sờ mông không? Anh có thích sờ nữa không?", đến lúc nghe cô gái hét lên câu này, tất cả mới vỡ lẽ sự tình gây căm phẫn phía sau. Hóa ra, trên tàu điện ngầm, gã trai đã cố tình quấy rối và động chạm thân thể cô gái. Chắc nghĩ mọi phụ nữ đều sợ hãi và giữ im lặng khi bị biến thái sàm sỡ, hắn thản nhiên động chạm "vòng 3" của hành khách nữ và rồi nhận lại cái kết đắng ngắt.

Sau 3 phút cho gã đàn ông "liên hoàn bạt tai" đau đớn, cô gái còn báo sự việc với nhân viên trên tàu và nhờ họ tống cổ hắn ra bên ngoài khi tàu dừng ở ga tiếp theo. Theo báo chí Trung Quốc đưa tin, người đàn ông này sau đó đã được giao cho Cục an ninh công cộng Nam Kinh. Cảnh sát xác nhận rằng họ đã tạm giữ một người đàn ông 32 tuổi có hành vi lạm dụng tình dục một phụ nữ 27 tuổi trên tàu. Họ cũng giải thích rằng, mặc dù người phụ nữ đã hành hung thủ phạm nhưng cô ấy không bị xử phạt vì không gây ra thương tích nghiêm trọng cho anh ta.

Đoạn video hiện vẫn đang gây bão mạng tại Trung Quốc. Đông đảo netizen đều phải thán phục trước cách phản ứng mạnh mẽ của cô gái trong đoạn clip và kêu gọi các chị em nên học tập nếu có thể. Trong các tình huống bị sàm sỡ hay quấy rối tình dục nơi đông người như thế này, phụ nữ ít nhất nên lên tiếng, hô hoán kêu cứu hay báo cáo sự việc với cảnh sát, thay vì chỉ im lặng.

Nguồn: AsiaOne