Lời Trái Tim
Thế Giới

Clip: Bỏ 13 triệu để tìm bạn gái nhưng không thành công, cảnh sát hành hung bà mối

Theo đó, anh này đã đăng kí tìm bạn gái và mất 13 triệu tiền phí, nhưng nửa năm vẫn chẳng thấy "người ấy" xuất hiện nên đã nổi giận tới công ty mai mối để làm rõ chuyện.

Một cảnh sát sống tại Malaysia đã bị truy tố sau khi hành hung bà mối vì không thể tìm nổi cho anh ta người trong mộng.

Theo báo cáo, nhân viên cảnh sát này 35 tuổi, sở hữu ngoại hình vạm vỡ nhưng lại không có bạn gái.

Vì vậy, anh này đã sử dụng dịch vụ của một trang web mai mối và trả phí 13 triệu đồng với hy vọng sẽ sớm tìm được một nửa của cuộc đời.

Clip: Bỏ 13 triệu để tìm bạn gái nhưng không thành công, cảnh sát quay ra hành hung bà mối  - Ảnh 1.
Clip: Bỏ 13 triệu để tìm bạn gái nhưng không thành công, cảnh sát quay ra hành hung bà mối  - Ảnh 2.

Hình ảnh bà mối bị viên cảnh sát hành hung

Tuy nhiên, đã nửa năm trôi qua mà công ty mai mối vẫn không hề đả động hay giới thiệu được bạn gái cho người cảnh sát này. Tin rằng bản thân đã bị lừa, vị cảnh sát này đã đến văn phòng của dịch vụ này ở Chan Sow Lin, Cheras, thủ đô Kurla Lumpur để gây sự.

Theo hình ảnh được camera an ninh trong thang máy của tòa nhà văn phòng ghi lại, viên cảnh sát đi thang máy lên văn phòng rồi lôi một nữ nhân viên của dịch vụ mai mối vào nói chuyện.

Cửa thang máy vừa đóng, anh chàng dùng cánh tay vạm vỡ như hộ pháp của mình đấm một cú rất mạnh vào mặt của "bà mối", khiến người phụ nữ 34 tuổi này vô cùng sợ hãi.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Nạn nhân đã bị chảy máu đầu và bị đa chấn thương. Hiện đang được điều trị ở Bệnh viện Tuanku Muhriz Chancellor, Đại học Kebangsaan Malaysia.

Vụ việc đang được điều tra theo điều luật số 323 của Bộ luật Hình sự Malaysia về tội cố ý gây thương tích cho người khác.

Nguồn: The Sun Daily