Cindy Lư và ca sĩ Đạt G đã công khai nối lại tình xưa vào cuối tháng 11 vừa qua.

Vào chiều 27/12, Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm đã chia sẻ đoạn tin nhắn với nam ca sĩ Đạt G trên trang cá nhân. Trong bức hình, cô còn làm nũng giọng ca sinh năm 1995 đòi một món đồ: "Mua cho em bộ đó đi".

Trước yêu cầu của bạn gái, Đạt G đã bày tỏ thái độ "3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều" với Cindy Lư: "Để em lười hay gì. Sợ luôn, ngủ nhiều thiệt. Ngủ hoài". Bị nửa kia trêu đùa chê bai, cô lên tiếng phân trần tiết lộ lý do: "Em đang tuổi ăn tuổi ngủ. Anh đừng quở em". Có thể thấy mối quan hệ hiện tại của cặp đôi đang mặn nồng tình cảm.

Sau khi chính thức công khai "gương vỡ lại lành" vào cuối tháng 11 vừa qua, Đạt G và Cindy Lư đã không còn ngần ngại khi chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau lên mạng xã hội. Cả hai thoải mái đăng tải những giây phút đời thường thu hút sự chú ý lớn của netizen.

Cindy Lư khoe tin nhắn làm nũng Đạt G, đàng trai lộ thái độ 3 phần bất lực, 7 phần cưng chiều - Ảnh 2.

Cindy Lư công khai chia sẻ tin nhắn tình cảm, làm nũng với Đạt G

Cindy Lư khoe tin nhắn làm nũng Đạt G, đàng trai lộ thái độ 3 phần bất lực, 7 phần cưng chiều - Ảnh 3.

Thời gian qua, cặp đôi thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đời thường trên mạng xã hội

Sau khi chia tay với Hoài Lâm, Cindy Lư từng có một khoảng thời gian hạnh phúc bên Đạt G. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian 4 tháng, cả hai đã dính tin đồn rạn nứt. Sau đó, Đạt G cũng lên tiếng xác nhận chuyện đường ai nấy đi với Cindy Lư vào tháng 12/2021.

Về chuyện quay lại sau khi chia tay, Đạt G từng chia sẻ: "Một ngày nào đó tôi đủ lớn, trưởng thành và những điều tôi đang xây dựng đủ chắc chắn, biết đâu tôi sẽ tìm lại họ. Nếu họ đủ tin tưởng tôi một lần nữa, chúng tôi sẽ quay lại. Nếu không chúng tôi vẫn là những người bạn, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp".

Vào ngày 13/11, Đạt G và Cindy Lư gây chú ý khi cùng xuất hiện ở một sự kiện. Cả hai liên tục dính như sam, có những hành động tình cảm. Thậm chí, Đạt G còn công khai thừa nhận chung tình và quay sang nựng má Cindy Lư giữa nơi đông người.

Cindy Lư khoe tin nhắn làm nũng Đạt G, đàng trai lộ thái độ 3 phần bất lực, 7 phần cưng chiều - Ảnh 4.

Cặp đôi từng công khai chia tay vào tháng 12/2021

Cindy Lư khoe tin nhắn làm nũng Đạt G, đàng trai lộ thái độ 3 phần bất lực, 7 phần cưng chiều - Ảnh 5.

Vào cuối tháng 11/2023, Cindy Lư - Đạt G khoe ảnh đón sinh nhật và xác nhận vẫn ở bên nhau, cùng chăm sóc các con suốt 3 năm qua