Lời Trái Tim
Thể Thao

Chuyện Tấn Trường bị HLV Park Hang-seo "chỉnh đốn" vì livestream thu hút cả báo chí Hàn Quốc và Trung Quốc

Sự việc Bùi Tấn Trường bị nhắc nhở vì vấn đề livestream trên MXH được báo chí quốc tế nhắc đến khá nhiều.

Trong một vài ngày qua, Bùi Tấn Trường trở thành nhân vật thu hút sự chú ý trong số các cầu thủ của ĐT Việt Nam. Anh vướng phải lùm xùm khi bị HLV Park Hang-seo nhắc nhở về chuyện livestream trên MXH. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc yêu cầu Tấn Trường cũng như các cầu thủ khác tuân thủ quy định của đội tuyển, không thức khuya, không làm ảnh hưởng đến hình ảnh chung và phải tập trung vào chuyên môn.

Bùi Tấn Trường sau đó cũng cam kết tạm thời không livestream trong thời gian này để tập trung cho mục tiêu AFF Cup 2020.

Sự việc này không chỉ thu hút sự chú ý của truyền thông Việt Nam mà còn khiến báo giới Hàn Quốc và Trung Quốc quan tâm. Việc một cầu thủ bị HLV nhắc nhở vì dùng MXH quá nhiều có lẽ là điều hiếm thấy đối với hai nền bóng đá này.

Bùi Tấn Trường xuất hiện trên báo Hàn Quốc và Trung Quốc

Chỉ trong ngày 22/11 đã có hơn mười bài viết về sự việc này trên các trang báo Hàn Quốc. Sự mạnh tay của HLV Park Hang-seo trong việc quản lý phòng thay đồ còn được ví với Sir Alex - HLV huyền thoại của Manchester United trước đây, một người không bao giờ ngại chỉ trích các học trò nếu làm ảnh hưởng đến CLB.

Trong vài ngày gần đây, Tấn Trường cũng ít hoạt động trên MXH hơn hẳn. Hy vọng rằng, thủ thành này sẽ tiếp tục duy trì phong độ và giúp ĐT Việt Nam đạt thành tích cao tại AFF Cup sắp tới.

Chuyện Tấn Trường bị HLV Park Hang-seo chỉnh đốn vì livestream thu hút cả báo chí Hàn Quốc và Trung Quốc - Ảnh 2.

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội9 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình