Lời Trái Tim
Sao

Chung kết Hoa hậu Hàn Quốc: Lâu lắm mới có tân Hoa hậu đẹp ngộp thở thế này, kéo đến Á hậu như idol và na ná Lee Sung Kyung mà choáng

Nhan sắc dàn tân Hoa hậu, Á hậu từ cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2021 đã nhận về vô số lời khen ngợi của cư dân mạng.

Vào tối ngày 22/11, đêm chung kết Hoa hậu Hàn Quốc 2021 (Miss Korea) đã diễn ra, thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Đây là lần thứ 65 cuộc thi danh tiếng này được tổ chức. Không hổ danh là đấu trường sắc đẹp lớn nhất Hàn Quốc, nhan sắc của dàn Hoa hậu, Á hậu năm nay đã khiến dân tình phải trầm trồ.

Tân Hoa hậu năm nay là Choi Seo Eun, 26 tuổi, sinh viên Viện Mỹ thuật Pratt tại New York, Mỹ. Choi Seo Eun được dân mạng đánh giá là có vẻ đẹp như minh tinh, vừa dịu dàng khả ái lại có ngũ quan sắc nét, nụ cười tươi tắn có khả năng hút hồn người đối diện. Không những vậy, tân Hoa hậu còn có body cực nuột nà với đôi chân dài miên man, những đường cong vô cùng quyến rũ. Không hề kém cạnh tân Hoa hậu, Á hậu 1 Choi Min Soo cũng gây ấn tượng với vẻ đẹp sắc sảo như idol, còn Á hậu 2 Jung Do Hee thậm chí còn được so sánh với nữ diễn viên đình đám Lee Sung Kyung.

Hoa hậu Choi Seo Eun

Chung kết Hoa hậu Hàn Quốc: Lâu lắm mới có tân Hoa hậu đẹp ngộp thở thế này, kéo đến Á hậu như idol và na ná Lee Sung Kyung mà choáng - Ảnh 2.

Choi Seo Eun đã xuất sắc vượt qua 40 thí sinh để giành được vương miện Hoa hậu Hàn Quốc năm 2021

Chung kết Hoa hậu Hàn Quốc: Lâu lắm mới có tân Hoa hậu đẹp ngộp thở thế này, kéo đến Á hậu như idol và na ná Lee Sung Kyung mà choáng - Ảnh 3.

Cô được đánh giá là có vẻ đẹp khả ái, dịu dàng vô cùng hút mắt

Chung kết Hoa hậu Hàn Quốc: Lâu lắm mới có tân Hoa hậu đẹp ngộp thở thế này, kéo đến Á hậu như idol và na ná Lee Sung Kyung mà choáng - Ảnh 4.

Mỹ nhân 26 tuổi sở hữu gương mặt yêu kiều, hội tụ mọi nét đẹp như sống mũi thẳng tắp cao vút, đôi mắt long lanh dịu dàng, đôi môi trái tim quyến rũ và khuôn cằm V-line thanh thoát

Chung kết Hoa hậu Hàn Quốc: Lâu lắm mới có tân Hoa hậu đẹp ngộp thở thế này, kéo đến Á hậu như idol và na ná Lee Sung Kyung mà choáng - Ảnh 5.

Nhan sắc của Choi Seo Eun được dân mạng đánh giá cao

Chung kết Hoa hậu Hàn Quốc: Lâu lắm mới có tân Hoa hậu đẹp ngộp thở thế này, kéo đến Á hậu như idol và na ná Lee Sung Kyung mà choáng - Ảnh 6.

Không chỉ có gương mặt xinh đẹp, Choi Seo Eun còn sở hữu body đồng hồ cát sexy "xịt máu", vòng nào ra vòng nấy

Chung kết Hoa hậu Hàn Quốc: Lâu lắm mới có tân Hoa hậu đẹp ngộp thở thế này, kéo đến Á hậu như idol và na ná Lee Sung Kyung mà choáng - Ảnh 7.

Choi Seo Eun mang nét đẹp ấn tượng, quyến rũ như minh tinh màn bạc

Tân Hoa hậu xinh đẹp, tỏa sáng trong mọi góc độ

Chiều cao lý tưởng cùng đôi chân thon gọn nuột nà chính là điểm mạnh của cô

Á hậu 2 Jung Do Hee

Chung kết Hoa hậu Hàn Quốc: Lâu lắm mới có tân Hoa hậu đẹp ngộp thở thế này, kéo đến Á hậu như idol và na ná Lee Sung Kyung mà choáng - Ảnh 10.

Nhan sắc Á hậu 2 Jung Do Hee cũng được dân tình chú ý không kém Hoa hậu. Jung Do Hee năm nay 22 tuổi, đến từ Seoul và đang học tại Đại học Dongduk. Nhìn gương mặt cô, netizen không khỏi liên tưởng đến...

Chung kết Hoa hậu Hàn Quốc: Lâu lắm mới có tân Hoa hậu đẹp ngộp thở thế này, kéo đến Á hậu như idol và na ná Lee Sung Kyung mà choáng - Ảnh 11.

... nữ diễn viên đình đám Lee Sung Kyung

Á hậu 1 Choi Min Soo

Chung kết Hoa hậu Hàn Quốc: Lâu lắm mới có tân Hoa hậu đẹp ngộp thở thế này, kéo đến Á hậu như idol và na ná Lee Sung Kyung mà choáng - Ảnh 12.

Á hậu 1 Choi Min Soo năm nay 22 tuổi, đang học tại Đại học Illinois, Mỹ. Cô sở hữu nhan sắc đẹp sắc sảo, ấn tượng không thua gì idol

Á hậu 1 Kim Soo Jin

Chung kết Hoa hậu Hàn Quốc: Lâu lắm mới có tân Hoa hậu đẹp ngộp thở thế này, kéo đến Á hậu như idol và na ná Lee Sung Kyung mà choáng - Ảnh 13.

Đồng hạng Á hậu 1 với Choi Min Soo là Kim Soo Jin, 24 tuổi và học tại Đại học Keimyung. Nụ cười tươi rói là điểm nổi bật của Kim Soo Jin

Á hậu 2 Jo Min Ji

Chung kết Hoa hậu Hàn Quốc: Lâu lắm mới có tân Hoa hậu đẹp ngộp thở thế này, kéo đến Á hậu như idol và na ná Lee Sung Kyung mà choáng - Ảnh 14.

Đồng hạng Á hậu 2 với Jung Do Hee là Jo Min Ji, 23 tuổi, sinh viên Đại học Ewha. Trong số 5 mỹ nhân giành ngôi vị cao nhất, Jo Min Ji là người có chiều cao khiêm tốn nhất

Chung kết Hoa hậu Hàn Quốc: Lâu lắm mới có tân Hoa hậu đẹp ngộp thở thế này, kéo đến Á hậu như idol và na ná Lee Sung Kyung mà choáng - Ảnh 15.

Dàn Hoa hậu, Á hậu của cuộc thi năm nay có nhan sắc được dân mạng đánh giá cao

Nguồn: News1, Wikitree