Lời Trái Tim
Sao

Chưa hết drama: Trà My tiếp tục công kích Midu thích đóng vai nạn nhân nên bị bỏ, làm loạn lên vì khát 1 tấm chồng?

Trà My Thương Nhớ Ở Ai vẫn réo tên Midu và công kích căng đét trên MXH.

Được đà công kích, sáng nay (31/10), Trà My Thương Nhớ Ở Ai tiếp tục đăng đàn "khịa" Midu căng đét trên MXH. Chẳng rõ trước đó cả hai có hiềm khích gì với nhau hay không nhưng Trà My liên tiếp đăng đàn viết những điều không hay về Midu.

Trên trang cá nhân, Trà My dùng những lời lẽ khá nặng chê bai Midu là người thích khoe khoang, tính cách không ra gì nên bạn trai mới "cặp kè" người khác. Điều này khiến các fan của Midu vô cùng bức xúc. Tuy nhiên, phía Midu đến hiện tại chưa có bất kỳ phản hồi nào liên quan đến sự việc.

Chưa hết drama: Trà My tiếp tục công kích Midu thích đóng vai nạn nhân nên bị bỏ, làm loạn lên vì khát 1 tấm chồng? - Ảnh 2.

Trà My tiếp tục khịa Midu gay gắt

Nguyên văn status của Trà My như sau:

"Mình thấy bạn này nhạt như nước miếng thì mình chê, lại còn khoe khoang theo kiểu gồng mình để được thiên hạ khen tài giỏi, mình thấy vậy là hơi lố bịch, có gì đâu mà cứ loạn lên, giờ bạn ấy khát một tấm chồng nên cứ phải tỏ ra này kia, nhưng ở đời không phải cứ tỏ ra như vậy là sẽ có chồng hoặc người yêu, hoặc là tư tưởng cần chồng khiến giá trị của bạn ấy thấp đi trong mắt mình, cũng không phải tỏ ra như vậy là người cũ của bạn sẽ tiếc bạn đâu? Vì bạn chả có cái vị gì cả. Quan điểm riêng của mình! Vì tính cách *** lại thích đóng vai nạn nhân nên bạn trai cũ bạn ấy bỏ theo gái thôi! Hô hô"
Trà My cho rằng Midu đang khoe khoang một cách lố bịch, cố gồng mình để được mọi người khen ngợi
Chưa hết drama: Trà My tiếp tục công kích Midu thích đóng vai nạn nhân nên bị bỏ, làm loạn lên vì khát 1 tấm chồng? - Ảnh 5.

Đáng nói, Trà My còn lôi chuyện Midu và Phan Thành tan vỡ ra để mỉa mai tính cách của nữ diễn viên

Chưa hết drama: Trà My tiếp tục công kích Midu thích đóng vai nạn nhân nên bị bỏ, làm loạn lên vì khát 1 tấm chồng? - Ảnh 6.

Trước đó, Trà My từng công kích nói Midu bán đất mà ế, đang khát một tấm chồng

Chưa hết drama: Trà My tiếp tục công kích Midu thích đóng vai nạn nhân nên bị bỏ, làm loạn lên vì khát 1 tấm chồng? - Ảnh 7.

Hiện Midu chưa có bất kỳ động thái phản hồi nào với Trà My

Nguồn: FB nhân vật