Lời Trái Tim
Thế Giới

Chưa đủ ma quái, anh chàng “người ngoài hành tinh” tiếp tục chặt cụt 2 ngón tay khiến ai nấy khiếp sợ, biết mục đích lại càng rùng mình

Anthony đã cập nhật những hình ảnh mới nhất về ca phẫu thuật kinh dị vừa diễn ra - một phần trong hành trình biến đổi của anh.

*Bài viết chứa hình ảnh có thể gây khó chịu, độc giả cân nhắc trước khi xem

Một chàng trai người Pháp 33 tuổi có tên Anthony Loffredo được thế giới biết đến vì những điều kỳ dị anh làm với chính cơ thể lành lặn của mình. Anh đã cắt mũi, môi trên, xẻ lưỡi, toàn bộ cơ thể bao gồm cả nhãn cầu đều được phủ kín bằng hình xăm. Theo The Sun, tất cả những thứ này mới chỉ đạt được 34% mục tiêu biến đổi thành "người ngoài hành tinh" của Anthony.

Anthony Loffredo năm nay 33 tuổi đến từ Pháp

Vừa qua, anh chàng này tiếp tục thực hiện thêm một ca phẫu thuật nữa để chặt cụt đi 2 ngón tay của mình, khiến ai nấy đều sợ chết khiếp, không thể tưởng tượng nổi đâu là giới hạn với người đàn ông kỳ quái này. Được biết, mục đích là để... tạo móng vuốt.

Trên trang Instagram có tên "Dự án người ngoài hành tinh đen" mà Anthony tự lập, anh đã đăng tải loạt hình ảnh cập nhật về cuộc phẫu thuật "kinh dị" vừa qua khiến dư luận tranh cãi kịch liệt. "Tôi nuôi dưỡng sự bình an bên trong mình", anh chú thích về bàn tay vừa bị chặt cụt ngón. Những vết khâu vì mất đi ngón đeo nhẫn và ngón út vẫn chưa lành.

Chưa đủ ma quái, anh chàng “người ngoài hành tinh” tiếp tục chặt cụt 2 ngón tay khiến ai nấy khiếp sợ, biết mục đích lại càng rùng mình - Ảnh 2.

Anthony tiếp tục chặt 2 ngón tay của mình để tạo móng vuốt

Chưa đủ ma quái, anh chàng “người ngoài hành tinh” tiếp tục chặt cụt 2 ngón tay khiến ai nấy khiếp sợ, biết mục đích lại càng rùng mình - Ảnh 3.

Vết chỉ khâu sau khi anh chặt hai ngón tay

Chưa đủ ma quái, anh chàng “người ngoài hành tinh” tiếp tục chặt cụt 2 ngón tay khiến ai nấy khiếp sợ, biết mục đích lại càng rùng mình - Ảnh 4.

Ca phẫu thuật kinh dị khiến ai nấy sợ chết khiếp

Vào năm 2017, trên tờ báo Pháp Midi Libre, "người ngoài hành tinh" chia sẻ: "Từ khi còn rất nhỏ, tôi đã say mê nghiên cứu các đột biến và biến đổi của cơ thể con người. Hồi còn làm một nhân viên bảo vệ, tôi nhận ra rằng bản thân đang sống không đúng với cách mà mình muốn. Tôi quyết định dừng mọi thứ ở tuổi 24 và chuyển đến Úc."

Anthony cho biết anh đam mê, thích thú với việc nhập vai vào những nhân vật đáng sợ: "Tôi thường đến một nơi nào đó, đóng một vai nào đó đặc biệt là vào ban đêm, trên những con phố tối tăm… Sau đó, tôi khám phá sự tương phản, khác biệt giữa nhân vật ấy và chính mình".

Chưa đủ ma quái, anh chàng “người ngoài hành tinh” tiếp tục chặt cụt 2 ngón tay khiến ai nấy khiếp sợ, biết mục đích lại càng rùng mình - Ảnh 5.

Ca phẫu thuật tự chặt ngón tay đầy kinh dị của Anthony nhận về những luồng ý kiến trái chiều. Một số người ngưỡng mộ, ca ngợi việc anh dám sống với bản ngã và đam mê của bản thân. Nhưng cũng không ít ý kiến lên án, chỉ trích hành động có phần ngông cuồng, điên rồ của anh. "Đây là hành động không tôn trọng cơ thể con người và đặc biệt những người không may mắn bị tàn tật", "Rồi anh sẽ hối hận về điều này mà thôi", trích một số ý kiến của người dùng mạng.

Nguồn: NYPost