Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã sang Mỹ hội ngộ cùng vị hôn phu.

Sau khi tận hưởng kì nghỉ Tết tại Việt Nam, Võ Hoàng Yến đã sang Mỹ để hội ngộ với chồng tương lai. Trải qua thời gian dài yêu xa, Võ Hoàng Yến hạnh phúc chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn trai.

Là người kín tiếng trong chuyện đời tư, Võ Hoàng Yến vẫn giữ kín dung mạo ông xã tương lai trước công chúng. Nữ siêu mẫu từng cho biết do người yêu không hoạt động nghệ thuật nên muốn bảo vệ sự riêng tư của anh. Đến thời điểm này, nhiều người vẫn rất tò mò về danh tính vị hôn phu của Võ Hoàng Yến.

Chồng sắp cưới của Võ Hoàng Yến là ai? - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến hạnh phúc gặp lại chồng sắp cưới ở Mỹ

Võ Hoàng Yến và "nửa kia" đã có hơn 4 năm gắn bó, cả hai quen biết nhau trong một buổi ăn uống cùng bạn bè ở Mỹ. Nữ siêu mẫu khẳng định chồng không phải đại gia mà chỉ là người kinh doanh, có cuộc sống bình yên, đơn giản ở Mỹ.

Chồng sắp cưới của Võ Hoàng Yến hơn cô 12 tuổi, là người đàn ông chín chắn, trưởng thành và khiến nữ siêu mẫu "nể" vì tính nghiêm túc trong công việc. Võ Hoàng Yến cho biết ông xã tương lai là người thích thể hiện bằng hành động hơn là lời nói.

Chồng sắp cưới của Võ Hoàng Yến là ai? - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến cho biết "nể" bạn trai vì nhiều tính cách của anh trong cuộc sống và công việc

Trong thời gian yêu nhau, bạn trai Võ Hoàng Yến đã về Việt Nam để ra mắt gia đình đàng gái. Ban đầu, phụ huynh của Võ Hoàng Yến hoang mang khi con gái yêu người sinh sống ở Mỹ. Thế nhưng sau đợt gặp gỡ, bạn trai của Võ Hoàng Yến lại rất được lòng ba mẹ bạn gái.

"Ban đầu mẹ tôi không thích tôi yêu đương 1 người đàn ông có rất nhiều hình xăm, lại ở Mỹ rất xa nhà. Mẹ nói bà không có cảm tình với anh vì nghĩ đây là người không đàng hoàng, con mình sẽ khổ. Nhưng sau 1 lần anh về ra mắt gia đình, ba mẹ tôi từ không thích chuyển qua mê con rể luôn, anh như thôi miên gia đình tôi vậy. Chồng tôi rất biết cách lấy lòng người lớn, ở bên đây chứ anh hay tâm sự với bố tôi lắm", Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Ngược lại, Võ Hoàng Yến cũng được mẹ chồng yêu thương: "Tôi sang đây ở cùng chồng và mẹ chồng nên đang tập làm dâu. Tôi và mẹ chồng thân lắm, 2 mẹ con nói chuyện với nhau thường xuyên, vui vẻ, hoan hỉ. Tôi ở Việt Nam và tôi ở bên Mỹ là 2 con người hoàn toàn khác nhau. Ở quê nhà, tôi phải cuống cuồng tập trung lo cho công việc để kiếm tiền, còn sang đây tôi xả hơi và dành thời gian cho gia đình".

Chồng sắp cưới của Võ Hoàng Yến là ai? - Ảnh 4.

Bạn trai Võ Hoàng Yến rất được lòng bố mẹ vợ tương lai

Nói về sự thay đổi sau khi hẹn hò, nữ siêu mẫu thổ lộ: "Nhiều người nói tính cách của Yến bây giờ nhẹ nhàng hơn, trưởng thành hơn, không giống như trước nữa. Yến đã thay đổi như vậy một phần là do đã tìm được tình yêu của mình. Và điều quan trọng nhất là Hoàng Yến của hiện tại cảm thấy hạnh phúc và đầy đủ".

Hiện tại, Võ Hoàng Yến chưa tiết lộ về thời điểm tổ chức đám cưới nhưng cô chia sẻ cùng chúng tôi: "Sau Tết, tôi sẽ qua Mỹ để hoàn thành các thủ tục cá nhân. Tôi, ông xã tương lai và cả hai bên gia đình sẽ thu xếp mọi thứ ổn thỏa. Hy vọng trong năm nay sẽ có tin vui cho mọi người".

Chồng sắp cưới của Võ Hoàng Yến là ai? - Ảnh 5.

Dân tình đang rất mong chờ hôn lễ của Võ Hoàng Yến trong thời gian tới

Ảnh: FBNV