Cư dân mạng "đào" lại câu nói ngọt ngào của chồng Diệp Lâm Anh giữa lùm xùm.

Mới đây, Diệp Lâm Anh đã xác nhận việc ông xã ngoại tình, "tiểu tam" chính là nữ diễn viên được nhắc tới những ngày vừa qua. Quỳnh Thư bị "réo gọi" ngay vì những chi tiết trùng khớp. Thông tin này ngay lập tức khiến cư dân mạng "sốt xình xịch". Câu nói tình cảm, ngọt ngào của thiếu gia Đức Phạm từng nói với Diệp Lâm Anh bất ngờ hot trở lại giữa ồn ào hôn nhân.

Trước khi "về chung một nhà", chồng Diệp Lâm Anh đã khiến dân tình ngưỡng mộ với màn cầu hôn hoành tráng ở rạp phim. Thiếu gia Đức Phạm từng tuyên bố chắc nịch: "Em là cô gái đặc biệt nhất, là tất cả mọi thứ trong cuộc đời anh". Thậm chí còn khẳng định cho dù có cãi vã, giận hờn vẫn sẽ luôn yêu Diệp Lâm Anh. "Anh mãi mãi sẽ không bao giờ buông tay em ra", Đức Phạm từng chia sẻ.

Chồng cũ từng nói với Diệp Lâm Anh: Em là tất cả mọi thứ trong cuộc đời anh. Anh mãi mãi sẽ không bao giờ buông tay em - Ảnh 2.
Chồng cũ từng nói với Diệp Lâm Anh: Em là tất cả mọi thứ trong cuộc đời anh. Anh mãi mãi sẽ không bao giờ buông tay em - Ảnh 3.

Loạt câu nói ngôn tình của thiếu gia Đức Phạm hot trở lại giữa lùm xùm hôn nhân

Chồng cũ từng nói với Diệp Lâm Anh: Em là tất cả mọi thứ trong cuộc đời anh. Anh mãi mãi sẽ không bao giờ buông tay em - Ảnh 4.

Chồng Diệp Lâm Anh từng khẳng định sẽ không bao giờ buông tay cô

Chồng cũ từng nói với Diệp Lâm Anh: Em là tất cả mọi thứ trong cuộc đời anh. Anh mãi mãi sẽ không bao giờ buông tay em - Ảnh 5.
Chồng cũ từng nói với Diệp Lâm Anh: Em là tất cả mọi thứ trong cuộc đời anh. Anh mãi mãi sẽ không bao giờ buông tay em - Ảnh 6.

Màn cầu hôn đình đám này từng gây sốt một thời

Chồng cũ từng nói với Diệp Lâm Anh: Em là tất cả mọi thứ trong cuộc đời anh. Anh mãi mãi sẽ không bao giờ buông tay em - Ảnh 7.

Diệp Lâm Anh hiện tại đã ly thân với chồng thiếu gia

Mới đây, Diệp Lâm Anh lên tiếng xác nhận chồng ngoại tình. Quỳnh Thư bị "réo gọi" vì hàng loạt bằng chứng "rõ mồn một"

Ảnh: Sưu tầm