Việt Nam chúng ta từng có nam thần chẳng thua gì tài tử Hồng Kông đây này!

Màn ảnh Việt cũng có không ít các nam thần điển trai bất chấp cả thời gian, và sau đây là một ví dụ điển hình!

Trên TikTok đang điên đảo đoạn clip "triệu view" tổng hợp nhan sắc của nam diễn viên Ngọc Quỳnh nổi tiếng của màn ảnh Việt. Đoạn clip đưa khán giả quay về thời điểm hơn 20 năm trước khi nam diễn viên tham gia phim Hoa Cỏ May. Trong phim, Ngọc Quỳnh vào vai chàng sinh viên tên Tiến có vẻ ngoài thư sinh, ấm áp. Nước da trắng, gương mặt góc cạnh của nam diễn viên chính là "đòn chí mạng" đối với khán giả nữ.

Choáng với visual như tài tử Hồng Kông của chồng tồi Vbiz thời trẻ, tuổi ngoài 40 liệu có còn phong độ như xưa? - Ảnh 1.

Clip khoe visual nam diễn viên Ngọc Quỳnh đạt triệu view trên TikTok

Choáng với visual như tài tử Hồng Kông của chồng tồi Vbiz thời trẻ, tuổi ngoài 40 liệu có còn phong độ như xưa? - Ảnh 2.
Choáng với visual như tài tử Hồng Kông của chồng tồi Vbiz thời trẻ, tuổi ngoài 40 liệu có còn phong độ như xưa? - Ảnh 3.
Choáng với visual như tài tử Hồng Kông của chồng tồi Vbiz thời trẻ, tuổi ngoài 40 liệu có còn phong độ như xưa? - Ảnh 4.
Choáng với visual như tài tử Hồng Kông của chồng tồi Vbiz thời trẻ, tuổi ngoài 40 liệu có còn phong độ như xưa? - Ảnh 5.

Nhan sắc như tài tử xứ Cảng thơm của Ngọc Quỳnh trong phim Hoa Cỏ May

Không ít netizen đã bất ngờ trước "chiếc nhan sắc" suýt bị lãng quên này của nam diễn viên Ngọc Quỳnh. Sau thành công của Hoa Cỏ May, Ngọc Quỳnh có giai đoạn nghỉ diễn để tập trung vào việc học khiến khán giả tiếc nuối. "Chẳng khác gì tài tử Hồng Kông" là nhận xét của một số khán giả trẻ thời nay dành cho nam diễn viên 8X.

Netizen Việt bình luận:

- Đúng kiểu lãng tử luôn.

- Trông mặt bad boy vậy...?

- Hồi xưa cũng mê lắm chứ bộ!

- Việt Nam mình thời xưa nhiều trai đẹp ghê.

- Giờ ông chú vẫn đẹp mà.

Tổng hợp từ TikTok (@nhongayxuaay)

Choáng với visual như tài tử Hồng Kông của chồng tồi Vbiz thời trẻ, tuổi ngoài 40 liệu có còn phong độ như xưa? - Ảnh 7.
Choáng với visual như tài tử Hồng Kông của chồng tồi Vbiz thời trẻ, tuổi ngoài 40 liệu có còn phong độ như xưa? - Ảnh 8.
Choáng với visual như tài tử Hồng Kông của chồng tồi Vbiz thời trẻ, tuổi ngoài 40 liệu có còn phong độ như xưa? - Ảnh 9.

Ngọc Quỳnh gần đây trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Gần đây nhất, Ngọc Quỳnh đã bùng nổ với vai gã chồng tồi Thái trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, cũng là bộ phim giúp anh đoạt giải Nam chính xuất sắc nhất tại Cánh Diều Vàng 2020. Không còn là chàng sinh viên điển trai như tài tử Hồng Kông, Ngọc Quỳnh của hiện tại toả ra khí chất phong độ, lịch lãm và đàn ông, cuốn hút chẳng kém gì thời thanh xuân.

Choáng với visual như tài tử Hồng Kông của chồng tồi Vbiz thời trẻ, tuổi ngoài 40 liệu có còn phong độ như xưa? - Ảnh 10.
Choáng với visual như tài tử Hồng Kông của chồng tồi Vbiz thời trẻ, tuổi ngoài 40 liệu có còn phong độ như xưa? - Ảnh 11.

Ngọc Quỳnh ở tuổi ngoài 40 trông phong độ, nam tính hơn

Nguồn ảnh: Tổng hợp