Dựa trên tiểu thuyết tình cảm 18+ rất được yêu thích, bộ phim ngập cảnh nóng này đang làm khán giả Việt "rần rần"!

Nhờ Netflix, phim ảnh Tây Ban Nha đã có cơ hội khiến khán giả thế giới bất ngờ nhờ những bộ phim 18+ hấp dẫn, gay cấn như Money HeistElite. Sắp tới, một bộ phim 18+ "đậm mùi sex" nữa của Tây Ban Nha lại chuẩn bị cập bến Netflix, có tên Through My Window (Qua Ô Cửa Sổ). Từ trailer đầu tiên của phim, khán giả thế giới đã phải "rần rần" vì mức độ nóng bỏng trong câu chuyện tình cảm kỳ thú này.

Trailer chính thức của Through My Window

Nội dung của Through My Window xoay quanh Raquel - một cô nàng đem lòng cảm nắng anh hàng xóm Ares. Cô nàng đã lén theo dõi chàng từ lâu nhưng chẳng dám nói chuyện - cho đến khi cô phát hiện Ares đang... dùng ké Wi-Fi nhà mình. Liệu sau đó, hai người có đến với nhau?

Chưa rõ nội dung Through My Window sẽ ra sao, nhưng trailer của phim đã hé lộ hàng loạt những phân cảnh ân ái, "mây mưa", làm tình đầy rạo rực. Tác phẩm này ắt hẳn sẽ trở thành "bom sex" tiếp theo cho khán giả Việt tha hồ mà thưởng thức vào dịp Tết này.

Những tình tiết ướt át, gợi cảm của phim cũng là điều dễ hiểu vì Through My Window được chuyển thể từ tiểu thuyết Wattpad của tác giả Ariana Godoy. Bộ phim 18+ này ngay lập tức thu hút sự quan tâm đáng kể của khán giả Việt Nam - nhất là trong thời đại phim tình cảm Hollywood đang "bão hòa" thì đây có thể là một làn gió mới từ làng phim Tây Ban Nha.

Bình luận của khán giả Việt về những hình ảnh đầu tiên của Through My Window:

- Trời ơi, dàn cast nhìn mê quá đi mất!

- Cốt truyện đúng kiểu teenfic này là mình mê lắm nè. Đặt gạch hóng phim liền!

- Mấy phim kiểu yêu anh hàng xóm là thể nào cũng mlem lắm. Tết này có phim coi rồi.

- Có cách nào kiểm tra xem Wi-Fi nhà mình có ai đang xài ké không hả mọi người? Tôi cũng muốn có cơ hội.

- Học tiếng Tây Ban Nha từ giờ là vừa, tại nhìn nam chính thế kia thì hơi đâu mà nhìn sub nữa.

Nguồn: Maybe You Never Watched This Movie

Through My Window sẽ ra mắt từ ngày 4/2.

Nguồn ảnh: Netflix