NTK Đỗ Mạnh Cường dành tặng bộ sưu tập váy được làm riêng cho con gái. Các thiết kế thực hiện bằng phương pháp thủ công, mất 3 tháng.

Bé MyMy vừa đón sinh nhật 3 tuổi cách đây ít ngày, với buổi tiệc ấm cúng tại một resort sang trọng ở Mũi Né, Bình Thuận. Dịp này, MyMy được bố Đỗ Mạnh Cường tặng một BST váy, may bằng phương pháp thủ công. Các thiết kế cầu kỳ, mất nhiều thời gian.

Bên cạnh những thiết kế mất đến 3 tháng để hoàn thiện, Đỗ Mạnh Cường còn đầu tư kha khá túi hiệu để con gái diện cho xinh, đơn cử như chiếc Dior Saddle màu trắng, Dior Vanity Case, màu hồng nude, Dolce & Gabbana hồng neon... Tất cả đều là size mini xinh xắn, lại hợp với vóc dáng của MyMy.

Chiều con như NTK Đỗ Mạnh Cường: Dành 3 tháng để may váy, lại sắm cả loạt túi hiệu cho công chúa nhỏ - Ảnh 2.

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết: "Ngày trước, lắm lúc tôi ước có con gái để được thiết kế trang phục cho con. Giờ đây, ước mơ thành sự thật, không phải một mà đến 4 cô con gái. Nhìn MyMy diện đầm cho chính tôi thực hiện, niềm hạnh phúc rất khó để diễn tả được hết. Bởi khi đó, tình cảm dành cho mỗi chiếc váy không đơn thuần chỉ là sự truyền tải cái đẹp với tư cách của một NTK, mà còn truyền đi cả hơi ấm yêu thương của người bố. Mỗi bộ váy không đơn thuần để làm đẹp, mà sẽ là một mảnh ghép để tạo nên những kỷ niệm thật đẹp trong gia đình tôi, với MyMy".

Bên cạnh đó, NTK từng nói anh thích được làm đẹp cho con nên không ngại việc mua hàng hiệu, túi hiệu cho các bé. Bởi lẽ, mọi thứ đều nằm trong khả năng cho phép. Anh cũng tin vào cách giáo dục con của mình, hướng bé đến những giá trị, hơn là con số, tiền bạc.

Chiều con như NTK Đỗ Mạnh Cường: Dành 3 tháng để may váy, lại sắm cả loạt túi hiệu cho công chúa nhỏ - Ảnh 3.

Trong gia đình, MyMy có tính tình dịu dàng nhất trong 4 chị em gái, hay nũng nịu với bố. Ngoại hình và tính cách của bé phù hợp với phong cách ăn mặc nữ tính, thanh lịch, sang trọng. Đây cũng là hình ảnh NTK Đỗ Mạnh Cường xây dựng cho con. Anh mong khi lớn lên con gái sẽ là cô gái kín đáo, nhưng vẫn có sức hút của riêng mình.

Bố Huy Cận (doanh nhân Huy Cận, CEO SIXDO) nói anh thích thú khi nhìn thấy con gái lớn lên khoẻ mạnh, năng động và ngày càng xinh đẹp. Anh ủng hộ NTK Đỗ Mạnh Cường sớm xây dựng phong cách cho con: "Chúng ta đang sống trong thời kỳ mà cái đẹp, vẻ ngoài ngày càng có sức nặng. Nói như thế, không có nghĩa phủ nhận những giá trị bên trong, mà đòi hỏi chúng ta ngày càng phải ý thức hơn trong việc xây dựng đồng bộ hai yếu tố trong cùng một con người. Chúng tôi sớm định hình phong cách cho con, không nhằm mục đích thể hiện, hướng con đến sự đua đòi, mà mong con sớm hình thành được ý thức trau dồi cái đẹp, ở mọi mặt.

Hiện, các con vẫn còn nhỏ, nên việc định hình phong cách sẽ phụ thuộc ở bố. Nhưng khi các con lớn lên, trưởng thành, có ý thức rõ ràng hơn, chúng tôi sẵn sàng tôn trọng sự tự do, mong muốn của con. Từ sự thấu hiểu, sẽ cùng con tìm được hướng đi đúng nhất, phù hợp nhất".

Chiều con như NTK Đỗ Mạnh Cường: Dành 3 tháng để may váy, lại sắm cả loạt túi hiệu cho công chúa nhỏ - Ảnh 5.

Ảnh: Internet