Không chỉ chiếc váy, đôi sandals trong phim Euphoria cũng được các tín đồ mua sắm ráo riết truy tìm.

Theo nhiều chuyên gia, phim ảnh mang đến cơ hội tiềm năng cho các thương hiệu thời trang muốn tiếp cận với đối tượng khách hàng mới và mở rộng tệp "thượng đế'' của mình. Mặt khác, một bộ phim sẽ gây sự chú ý nhờ tính thẩm mỹ và thời trang trong phim. Minh chứng rõ ràng nhất cho nhận định trên nằm ở bộ phim Euphoria mùa 2 đang công chiếu trên HBO, khi một dáng váy hở ngực bỗng ''cháy hàng'' chỉ sau 48 giờ xuất hiện trong tập đầu tiên, đồng thời thu hút lượt xem phim tăng đột biến.

Cụ thể, trang Yahoo! Finance cho biết  ''váy đen cut-out'' trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất, tăng 890% trên trang Love the Sales - trang tổng hợp thương mại điện tử thời trang. Các item mà dàn diễn viên diện ở tập đầu cũng được netizen ráo riết săn lùng.

Khoảnh khắc diễn viên Alexa Demie diện chiếc váy gây sốt

Chiếc váy hở rãnh ngực này có gì hay mà khiến netizen điên cuồng săn lùng sau 1 đêm? - Ảnh 3.

Chiếc đầm với vị trí cut-out ''hiểm hóc'' phô đường rãnh ngực gợi cảm của người mặc. Layout makeup và kiểu tóc kết hợp bờm ziczac mang hơi thở của xu hương Y2K - hot trend sẽ tiếp tục ''làm mưa làm gió'' làng thời trang trong năm 2022

Không chỉ chiếc váy hở bạo, mẫu sandals buộc dây cũng trở thành item được săn lùng và từ khoá ''Giày cao gót buộc dây'' tăng tới 125% lượt tìm kiếm. Đôi giày mà nữ diễn viên diện nằm trong bộ sưu tập Amina Muaddi x AWGE "LSD" với các viên pha lê được đính cẩn thận lên phần dây đai buộc xung quanh. Phần đế sandals to bè cũng rất được lòng phái đẹp trong năm nay.

Đôi sandals có giá gần 40 triệu đồng

Các chuyên gia thời trang dự báo xu hướng hoài cổ Y2K sẽ còn chiếm thế thượng phong (ít nhất là ở Hàn Quốc và một số nước Châu Á) trong năm 2022. Điều này phần nào lý giải lý do giới trẻ đổ xô đi săn lùng set đồ bên trên. 

Vẻ đẹp năng động, khoẻ khoắn và sắc màu rực rỡ của Y2K khiến giới trẻ khó lòng làm ngơ

Ảnh: Internet