Chi Pu của thời điểm hiện tại rất khác xưa!

Mới đây, Chi Pu đã có cuộc trò chuyện với truyền thông lần đầu tiên kể từ khi cô giành chiến thắng tại show Tỉ Tỉ Đạp Gió Rẽ Sóng. Chi Pu của thời điểm hiện tại đã rất khác so với những năm trước, tự tin, vững vàng và cũng trưởng thành hơn rất nhiều. Cô đã chia sẻ về rất nhiều về việc dự thi show Trung, về những quyết định sai lầm trong âm nhạc hồi năm 2022 cũng như cách đối diện với những ồn ào trái chiều của bản thân thời điểm hiện tại.

Còn nhờ thời điểm nửa cuối năm 2022, Chi Pu đã ra mắt 2 MV Black Hickey Sashimi, cả 2 sản phẩm đều nhận về vô số chỉ trích từ khán giả đại chúng, cho rằng chúng phản cảm và dung tục từ hình ảnh, ca từ đến thông điệp. Đỉnh điểm là khi 2 sản phẩm trên bị sóng truyền hình quốc gia VTV gọi bằng 2 chữ "rác phẩm".

Chi Pu trải lòng về việc huỷ bỏ cả album sau scandal rác phẩm, sẽ ra nhạc mới nhưng chưa biết ở thị trường nào - Ảnh 2.

MV Black Hickey gây chỉ trích dữ dội và bị xóa khỏi YouTube.

Nói về 2 sản phẩm này, Chi Pu thẳng thắn:"Tôi đã cho ra mắt 2 bài hát mà tôi cũng cảm thấy không vui lắm đấy. Chi Pu không vui là Chi Pu của 2-3 năm trước. Còn bây giờ sẽ khác, tôi hát một ca khúc mà không phải là tôi của thời điểm hiện tại thì tôi sẽ cảm thấy không vui. Tôi quyết định tôi không muốn phải đối mặt với những cái cảm xúc mà không được là chính mình như thế này nữa, đây không phải là Chi Pu mà tôi muốn cho khán giả thấy. Thế nên tôi quyết định dừng lại tất cả".

Không chỉ MV bị gỡ vì loạt chỉ trích, dự án album đi theo sau của Chi Pu với mức đầu tư lớn cũng bị gác lại. Nói về việc phải xóa đi "đứa con tinh thần", Chi Pu cho biết:

"Đó là một quyết định khó khăn. Tôi cũng đã tốn rất nhiều chi phí cho dự án đó rồi. Tôi dừng lại có nghĩa là tôi không thu hồi vốn được. Trước khi tôi bắt đầu dự án này đã có một vài lúc tôi có linh cảm về một cái gì đấy vẫn không làm mình vui. Trong cái dự án đấy, trong lúc tôi làm nhạc, đi thu âm, đã có những lúc từng nói với cả team:"Hay là bỏ hết đi làm lại từ đầu"... Sau đó nghĩ lại rằng bây giờ mình cũng đã đầu tư hết như vậy rồi hay là thôi, mình vẫn cứ cho ra mắt album này đi. Coi như là để chốt hạ màu sắc của một Chi Pu mà trước giờ mọi người không thường được nhìn thấy....".

Chi Pu trải lòng về việc huỷ bỏ cả album sau scandal rác phẩm, sẽ ra nhạc mới nhưng chưa biết ở thị trường nào - Ảnh 3.

Chi Pu cũng nói về quãng thời gian nhận về muôn vàn chỉ trích suốt nhiều năm đi hát, người đẹp qua đó cũng thể hiện sự trưởng thành khi giờ đây cách cô đối mặt với những ý kiến trái chiều đã rất khác. Cụ thể, cô cho biết: "Sẽ có những thời điểm mình sẽ có những quyết định sai lầm, nhưng mà may mắn khi mà có người chỉ ra cho mình cái lỗi sai đó để mình giật mình và biết rằng: 'Mình biết mình sai mình sẽ phải sửa!' Tôi cảm thấy biết ơn vì có rất nhiều thầy cô giáo ở trường đời đã dạy mình để ngày càng hoàn thiện bản thân. Đấy là tôi nhìn theo hướng để làm mọi thứ được nhẹ nhàng hơn. Có những thời điểm tôi không hề suy nghĩ được nhẹ nhàng như vậy đâu, có những thời điểm tôi rất cay cú với cuộc đời luôn. Tôi khi ấy kiểu: 'Vì sao lại bất công như thế!?', 'Vì sao lại gay gắt với tôi như vậy?'..."

Trải qua nhiều "sóng gió", Chi Pu khẳng định cô vẫn sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, tuy nhiên vẫn chưa thể xác nhận sẽ ra mắt ở thị trường Việt Nam hay Trung Quốc vì có rất nhiều cơ hội đang rộng mở. Thay lời kết, Chi Pu cho biết dù có ra sao, vẫn sẽ có những hoạt động tại Việt Nam nhưng vẫn sẽ cố gắng vươn ra thế giới để phát triển sự nghiệp: "Thực ra thì tôi vẫn sẽ cho ra sản phẩm âm nhạc (tại thì trường nào thì tôi chưa thể bật mí được). Hiện tại tôi đang có cơ hội ở nhiều thị trường khác nhau thì tôi cũng sẽ cố gắng làm sao để có những hoạt động song song ở các thị trường. Chắc chắn là tôi vẫn sẽ phải có những hoạt động tại Việt Nam rồi tại vì đây là cái nôi của mình mà. Bên cạnh đó thì tôi cũng vươn ra thế giới tìm kiếm những cơ hội mới để mình có thể phát triển sự nghiệp một cách mạnh mẽ hơn nữa".

Chi Pu trải lòng về việc huỷ bỏ cả album sau scandal rác phẩm, sẽ ra nhạc mới nhưng chưa biết ở thị trường nào - Ảnh 4.