Chi Pu đã có màn trình diễn ấn tượng tại Asian Youth Music Festival 2023.

Tối 29/10, Chi Pu đã trở thành đại diện Việt Nam tham dự sự kiện âm nhạc Asian Youth Music Festival 2023 tại Nam Kinh, Trung Quốc. Có mặt trên sân khấu, cô đã mang đến loạt ca khúc như Con Dấu Chủ Quyền, Mời Anh Vào Team Em, Đóa Hoa Hồng, Từ Hôm Nay.

Đặc biệt ca khúc Đóa Hoa Hồng còn được Chi Pu thể hiện bằng phiên bản tiếng Trung khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Màn trình diễn xuyến suốt 30 phút của Chi Pu trên sân khấu tại Trung Quốc đã nhận sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ có mặt.

Clip Chi Pu trình diễn Đóa Hoa Hồng phiên bản tiếng Trung

Chi Pu thể hiện Đóa Hoa Hồng bằng tiếng Trung trên sân khấu Asian Youth Music Festival 2023

Chi Pu bắn tiếng Trung như gió tại set diễn solo, fan đứng chờ trước 1 ngày để canh chỗ - Ảnh 3.

Chi Pu thể hiện xuất sắc 4 ca khúc trong xuyên suốt 30 phút

Bên cạnh đó trong phần giao lưu, Chi Pu còn gây ấn tượng khi có màn “bắn” tiếng Trung như gió và khiến nhiều fan tại Trung Quốc không khỏi phấn khích. Màn giao lưu bằng cả tiếng Trung - tiếng Anh cũng như việc không quên nhấn mạnh mình đến từ Việt Nam đã hoàn toàn chinh phục khán giả. Cô cũng không quên cảm ơn người hâm mộ đã đến từ rất sớm để ủng hộ mình.

Clip Chi Pu giao lưu với khán giả bằng tiếng Trung

Chi Pu gây ấn tượng với màn giao lưu bằng tiếng Trung

Cô nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả có mặt

Nhiều khán giả phấn khích với sự xuất hiện của Chi Pu

Trước đó, nhiều fan Trung Quốc đã canh chỗ từ hẳn 18h ngày 28/10 - tức trước 1 ngày khi Chi Pu trình diễn để chắc chắn có được vị trí đẹp. Điều này khiến cho nữ ca sĩ không khỏi xúc động và nhắn gửi các fan hãy giữ sức khỏe vì thời tiết tương đối lạnh.

Các fan Trung Quốc có mặt tại khu vực khán giả từ trước hẳn 1 ngày để canh vị trí đẹp và để ủng hộ Chi Pu