Lời Trái Tim
Phim ảnh

Chỉ lấp ló lộ nửa ngực, 2 mỹ nhân Hàn này phải nhờ tới đóng thế: Park Min Young sợ bị đụng chạm ư?

Hóa ra những cảnh quay cận phần ngực của nữ diễn viên là nhằm mục đích giúp họ dễ dàng dùng thế thân hơn.

Không phải cảnh khoe thân phản cảm nhưng hai nữ diễn viên dưới đây vẫn quyết định dùng đóng thế cho những màn hờ hững khoe vòng 1 trên phim của mình.

Park Min Young - Dr. Jin

Trong bộ phim cổ trang Dr. Jin, nhân vật của Park Min Young được một vị danh y khám bệnh ở ngực, buộc cô phải cởi bỏ lớp khoác ngoài của bộ Hanbok. Không ít khán giả xem xong đã cho rằng cảnh phim này hoàn toàn không hợp với không khí cổ trang, làm xấu hình ảnh của bộ Hanbok. Tuy nhiên sự thật đằng sau vòng 1 của Park Min Young mà chúng ta nhìn thấy không hề giống như nhiều người vẫn nghĩ. Chia sẻ trong bài phỏng vấn với tờ Newsen năm 2012, nam diễn viên Song Seung Hun (người đóng vai danh y) cho biết đoàn làm phim đã sử dụng đóng thế cho vòng 1 của nhân vật nữ.

Chỉ lấp ló lộ nửa ngực, 2 mỹ nhân Hàn này phải nhờ tới đóng thế: Park Min Young sợ bị đụng chạm ư? - Ảnh 1.
Chỉ lấp ló lộ nửa ngực, 2 mỹ nhân Hàn này phải nhờ tới đóng thế: Park Min Young sợ bị đụng chạm ư? - Ảnh 2.

Đây không phải vòng 1 của Park Min Young

Chỉ lấp ló lộ nửa ngực, 2 mỹ nhân Hàn này phải nhờ tới đóng thế: Park Min Young sợ bị đụng chạm ư? - Ảnh 3.

Thực chất đây không phải một cảnh phim quá hở hang, nhiều người còn cho rằng ở ngoài đời, Park Min Young đôi khi còn ăn mặc "mát mẻ" hơn. Có chăng lý do nhờ đến đóng thế là vì cô không muốn bị bạn diễn nam đụng chạm chỗ nhạy cảm.

Sooyoung - My Spring Days

Tương tự với Park Min Young, nữ idol Sooyoung cũng từng phải nhờ đến diễn viên đóng thế khi đóng cảnh lột áo ngoài, chỉ mặc mỗi áo ngực, khoe vết sẹo dài ngay giữa ngực của nhân vật ở My Spring Days. Dĩ nhiên đây hoàn toàn không phải cảnh phim phản cảm, thậm chí nó còn được khen ngợi vì tính nhân văn. Cụ thể, nhân vật của Sooyoung là một nữ chuyên gia dinh dưỡng, khi bệnh nhân không chịu ăn uống, cô đã quyết định cởi áo ngoài, cho bệnh nhân xem vết sẹo mổ tim của mình, để họ hiểu ra rằng cô cũng đang chống chọi với cái chết từng ngày.

Chỉ lấp ló lộ nửa ngực, 2 mỹ nhân Hàn này phải nhờ tới đóng thế: Park Min Young sợ bị đụng chạm ư? - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp