Sáng ngày 28/1, tại kho xưởng tại số 50 phố Dương Văn Bé (Vĩnh Hưng, Hoàng Mai) đã xảy ra một vụ cháy lớn thiêu rụi hoàn toàn 90m2 nhà xưởng.

Chiều 28/1, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH, Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đã điều động lực lượng dập tắt vụ hỏa hoạn kho xưởng tại số 50 phố Dương Văn Bé (Vĩnh Hưng, Hoàng Mai).

Hiện trường vụ cháy lớn

Sau khi nhận được tin báo cháy hồi 10h05 cùng ngày, 7 xe chữa cháy của Công an quận Hoàng Mai cùng chi viện quận Hai Bà Trưng, Trung tâm Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ khu vực 1 (Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội) đã lập tức có mặt. Hơn 30 cán bộ, chiến sĩ cũng đã đến hiện trường để tập trung khống chế đám cháy.

Đến khoảng 11h15 đám cháy đã được khống chế, 12h dập tắt hoàn toàn. Sau đó, đơn vị chữa cháy của công an quận Hoàng Mai đã ở lại dập tàn, chống cháy lại.

Được biết, đám cháy bùng lớn tại một phần khu vực xưởng gia công bìa giấy và kho quần áo cũ. Cụ thể, xưởng gia công giấy có diện tích khoảng 100m2 của ông N.V.T. (1987) và kho quần áo cũ có diện tích khoảng 70m2 của bà N.T.T.T. (1980).

Cháy lớn đầu năm thiêu rụi gần 100m2 kho xưởng tại Hà Nội - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng đã lập tức có mặt tại hiện trường để khống chế đám cháy

Đám cháy sau đó tiếp tục lan và xém vào khu vực xưởng in vải của ông N.G.Đ có diện tích khoảng 180m2 và kho đồ gia dụng có diện tích khoảng 80m2 (chưa rõ chủ thuê do không liên lạc được).

Tất cả đều thuê lại mặt bằng của ông B.T.M. sử dụng làm kho, xưởng.

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn 90m2 nhà xưởng. Rất may không có thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Cháy lớn đầu năm thiêu rụi gần 100m2 kho xưởng tại Hà Nội - Ảnh 3.

Nguyên nhân vẫn đang được điều tra làm rõ