Lời Trái Tim
Sao

Chấn động showbiz: 1 sao nam đình đám dính cáo buộc lừa đảo, khiến người phụ nữ 50 tuổi mang bầu

Sau khi vướng vào bê bối lừa đảo, Cận Đông đã đưa ra phản hồi với giới truyền thông.

Mạng xã hội hôm nay đang "sốt xình xịch" vì 1 vụ bê bối rúng động showbiz liên quan đến tên tuổi của nam diễn viên nổi tiếng Cận Đông. Mỹ nam Hoan Lạc Tụng vướng lùm xùm lừa đảo, khiến 1 người phụ nữ 50 tuổi… mang thai. Điều đáng nói, kẻ gây ra drama trên thực chất mượn danh của Cận Đông để giở trò xấu. Trang Sohu gọi bê bối này là "Scandal Cận Đông giả".

Được biết, vào tháng 10 năm 2020, trên MXH xuất hiện rất nhiều tài khoản giả mạo Cận Đông, tạo nên 1 vụ lừa đảo quy mô lớn, đối tượng mà những kẻ xấu nhắm vào chính là những người phụ nữ trung niên thiếu hiểu biết về internet. Bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm cả mua bán online, nhóm kẻ xấu đã thực hiện trót lọt nhiều vụ lừa tiền, lừa tình gây xôn xao MXH.

1 sao nam đình đám vướng cáo buộc lừa đảo, khiến 1 phụ nữ 50 tuổi mang thai - Ảnh 2.

Hình ảnh về nam diễn viên Cận Đông

Sự việc nghiêm trọng đến mức đỉnh điểm khi có 1 người phụ nữ 50 tuổi đến sở cảnh sát, chia sẻ rằng bà đã ly thân với Cận Đông 18 năm, hiện tại lại đang mang thai 3 tháng với nam diễn viên. Tuy nhiên khi hỏi về cách thức liên lạc, người phụ nữ cho biết bà không có số điện thoại của Cận Đông.

1 sao nam đình đám vướng cáo buộc lừa đảo, khiến 1 phụ nữ 50 tuổi mang thai - Ảnh 3.

Trả lời truyền thông vào ngày 21/11, Cận Đông cho biết bố mẹ anh sau khi nghe tin về scandal "Cận Đông Giả" đã sốc nặng, thậm chí lên cơn đau tim. Chính vì vậy anh nghĩ mình cần lên tiếng đính chính vụ việc: "Tại sao việc này lại xảy ra? Có tới hàng trăm tài khoản giả mạo không qua kiểm duyệt đã gây hiểu lầm, lừa đảo niềm tin, tiền bạc của người cao tuổi. Việc quản lý MXH quá lỏng lẻo và hỗn loạn. Không chỉ vậy, tôi thấy 1 vấn đề đáng quan tâm hơn chính là sức khoẻ tâm lý, cảm xúc của người lớn tuổi".

1 sao nam đình đám vướng cáo buộc lừa đảo, khiến 1 phụ nữ 50 tuổi mang thai - Ảnh 4.

Cận Đông sinh năm 1976, sở hữu ngoại hình lịch lãm, nam tính và đĩnh đạc. Nam diễn viên được mệnh danh là "Nam thần của các bà nội trợ xứ Trung". Góp mặt trong nhiều bộ phim như Hoan Lạc Tụng, Lang Nha Bảng, Ma Thổi Đèn,... Cận Đông thu hút lượng fan lớn nhờ lối diễn xuất tự nhiên, cuốn hút.

1 sao nam đình đám vướng cáo buộc lừa đảo, khiến 1 phụ nữ 50 tuổi mang thai - Ảnh 5.
1 sao nam đình đám vướng cáo buộc lừa đảo, khiến 1 phụ nữ 50 tuổi mang thai - Ảnh 6.

Nguồn: Sohi, Baidu