Một không khí náo nhiệt diễn ra ở sân Mỹ Đình trước trận tuyển Việt Nam gặp tuyển Oman tại vòng loại 3 World Cup 2022.

Chiều 24/3, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón tuyển Oman trên sân Mỹ Đình. Đây là trận đấu cuối cùng trên sân nhà của thầy trò HLV Park Hang-seo trên sân nhà tại vòng loại 3 World Cup 2022.

Sức hút của đội tuyển đã giảm sút sau các kết quả không tốt, đội đang đứng cuối bảng B và không còn cơ hội đi tiếp. Đối thủ Oman cũng không phải là 1 đội bóng như kiểu tuyển Nhật Bản với nhiều ngôi sao. Tuy nhiên không vì thế mà trận đấu vắng khán giả.

Từ trước giờ bóng lăn 2 tiếng, các cổ động viên nhiệt thành đã có mặt ở quảng trường trước sân Mỹ Đình để khuấy động không khí. Họ hát, chơi nhạc cụ, nhảy múa và đặc biệt, pháo sáng cũng đã được đốt lên.

CĐV Việt Nam đốt pháo sáng rực sân Mỹ Đình trước trận gặp tuyển Oman - Ảnh 1.

Cổ động viên tuyển Việt Nam đốt pháo sáng ngoài sân Mỹ Đình (Ảnh: Thành Đạt)

Ban tổ chức sẽ đón 20 nghìn khán giả vào sân và khác với những lần trước đây, khán giả sẽ không phải xét nghiệm để được vào sân. Đây là tín hiệu tốt cho thấy thể thao Việt Nam đã sẵn sàng cho 1 bình thường mới trước thềm SEA Games 31 vào tháng 5.

Những trận đấu trước, chỉ khoảng 1 nửa lượng cổ động viên so với ngày hôm nay được vào sân và tất cả phải có kết quả xét nghiệm PCR âm tính 72 giờ trước giờ bóng lăn. Dù vậy, với tâm lý lo ngại dịch bệnh, sức mua vé xem tuyển Việt Nam cũng đã giảm rõ rệt.

Việc NHM đến sân tối nay sẽ là sự động viên lớn cho tuyển Việt Nam trong trận đấu cuối cùng tại vòng loại 3 World Cup lịch sử trên sân Mỹ Đình. Không ai biết liệu tuyển Việt Nam có thể tái hiện được thành tích này 1 lần nữa hay không.

May mắn là các cầu thủ Việt Nam sẽ nhận được sự ủng hộ lớn của kiều bào tại Nhật Bản trong trận đấu với tuyển Nhật Bản ngày 29/3 trên sân Saitama. Hiện vé xem trận đấu này hết, thậm chí còn xuất hiện phe vé với giá cao gấp nhiều lần.

Một số hình ảnh CĐV Việt Nam trước trận Việt Nam vs Oman:

CĐV Việt Nam đốt pháo sáng rực sân Mỹ Đình trước trận gặp tuyển Oman - Ảnh 2.
CĐV Việt Nam đốt pháo sáng rực sân Mỹ Đình trước trận gặp tuyển Oman - Ảnh 3.
CĐV Việt Nam đốt pháo sáng rực sân Mỹ Đình trước trận gặp tuyển Oman - Ảnh 4.
https://sport5.vn/cdv-viet-nam-dot-phao-sang-ruc-san-my-dinh-truoc-tran-gap-tuyen-oman-20220324174229033.htm