Nhiều NHM bóng đá trong khu vực Đông Nam Á đã đưa ra những phản ứng khác nhau sau khi trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Croatia kết thúc.

Tại vòng 2 Dubai Cup 2022, các cầu thủ U23 Việt Nam vừa có màn so tài với U23 Croatia. Mặc dù rất nỗ lực nhưng thầy trò HLV Lee Young-jin vẫn đành chấp nhận để thua đối thủ với tỷ số tối thiểu 0-1.

Chứng kiến trận đấu của U23 Việt Nam, nhiều CĐV trong khu vực Đông Nam Á đã có những bình luận trái chiều.

"Croatia là Á quân World Cup 2018, vì vậy hôm nay Việt Nam đã làm tốt nhất trước Croatia", tài khoản Muda Hasibuan viết.

CĐV Đông Nam Á có phản ứng bất ngờ sau trận đấu của U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Một NHM từ Malaysia gửi lời động viên tới U23 Việt Nam: "Các bạn chỉ thủng lưới 1 bàn thôi. Các bạn đã cố gắng hết sức rồi! Chúc mừng Việt Nam từ Malaysia".

CĐV Đông Nam Á có phản ứng bất ngờ sau trận đấu của U23 Việt Nam - Ảnh 2.

"Mặc dù để thua nhưng U23 Việt Nam đã có 1 trận đấu hay. SEA Games 31 sắp tới, các bạn sẽ thi đấu chắc chắn hơn".

CĐV Đông Nam Á có phản ứng bất ngờ sau trận đấu của U23 Việt Nam - Ảnh 3.

"Kết quả này thật không thể tin được đối với Việt Nam. Bóng đá trẻ của họ đang phát triển nhanh chóng. Hẹn gặp bạn tại SEA Games", tài khoản CĐV từ Indonesia có tên Dodoy bình luận.

CĐV Đông Nam Á có phản ứng bất ngờ sau trận đấu của U23 Việt Nam - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng, U23 Việt Nam gặp vấn đề trong khâu tấn công: "Việt Nam không hề biết ghi bàn, họ chỉ chơi dựng xe buýt".

CĐV Đông Nam Á có phản ứng bất ngờ sau trận đấu của U23 Việt Nam - Ảnh 5.

Quay trở lại với trận đấu, HLV Lee Young-jin thay tới 8 vị trí ở đội hình xuất phát. Trong đó, 3 cầu thủ được giữ lại là thủ môn Văn Chuẩn cùng 2 hậu vệ là Quang Thịnh và Phan Tuấn Tài.

U23 Việt Nam sẽ tiếp tục ra sân tại vòng 3 Dubai Cup 2022. Theo điều lệ của Dubai Cup 2022, đội đứng thứ nhất sau 2 lượt trận sẽ gặp đội xếp thứ 2 trong trận tranh vô địch. Tương tự như vậy, đội hạng 3 và 4 sẽ gặp nhau trong trận tranh huy chương đồng.