Lời Trái Tim
Thời trang

Câu chuyện “vũ trụ tương lai” với Vans X C2H4® phiên bản giới hạn

Bất kỳ thiết kế nào của Vans có sự nhúng tay của C2H4® cũng độc lạ đến độ khiến người ta tự hỏi: Nếu không phải C2H4® thì ai mới có thể cùng Vans tạo ra những tác phẩm táo bạo tới mức này. Đó là lý do mà những bộ collab giữa hai nhà luôn mặc nhiên được đư

Năm nay, Vans x C2H4® tiếp tục tái xuất với chủ đề mới: The Imagination Of Future – bộ sưu tập mang hơi hướng tương lai với cảm hứng từ những bộ phim khoa học viễn tưởng của giai đoạn 70s - 90s, thời đại hoàng kim của thể loại sci-fi movies.

The Imagination Of Future thể hiện trí tưởng tượng không giới hạn về vũ trụ trong tương lai qua lăng kính độc đáo của C2H4®, ứng dụng trên form giày Old Skool, Era và SK8-Hi MTE.

Câu chuyện “vũ trụ tương lai” với Vans X C2H4® phiên bản giới hạn - Ảnh 1.

Vans x C2H4® đã chọn MTE để truyền tải concept Nightwalker với thiết kế chuẩn màu "đêm đen" khi cả thân giày một tông đen ma mị, kết hợp với đế dạ quang nổi bật trong bóng tối.

Câu chuyện “vũ trụ tương lai” với Vans X C2H4® phiên bản giới hạn - Ảnh 2.

Cùng tông đen huyền bí, mẫu Old Skool thứ nhất lại được áp dụng concept Relic Stone với điểm nhấn là màu trắng đối lập của Sidestripe, dây giày và khoen xỏ dây kim loại. Bằng chất liệu da lộn cao cấp, thiết kế mang đến vẻ ngoài xù xì đúng chất "đá tiên".

Câu chuyện “vũ trụ tương lai” với Vans X C2H4® phiên bản giới hạn - Ảnh 3.

Phiên bản Old Skool thứ hai mang diện mạo hoàn toàn đối lập với sự kết hợp của sắc trắng Onyx và màu xanh đen thanh lịch.

Câu chuyện “vũ trụ tương lai” với Vans X C2H4® phiên bản giới hạn - Ảnh 4.

Điểm nhấn của Era là dòng chữ CRAFTED MEMORY CONSTRUCTION GUIDE. BY C2H4® HUMAN DATA STORAGE CORP trên đế giày - khẩu hiệu nằm trong chiến dịch CASE #R000 "FM-2030" CAMPAIGN for C2H4®. Đây là chiến dịch trong câu chuyện giả tưởng mà C2H4® đã dựng lên về trái đất năm 2030, khi loài người phải đối mặt với việc bị cài đặt ứng dụng xóa bộ nhớ từ lúc mới sinh. Và C2H4® HUMAN DATA STORAGE CORP sẽ thực hiện sứ mệnh cao cả là thu thập những ký ức đã bị xóa bỏ để lưu trữ lại.

Câu chuyện “vũ trụ tương lai” với Vans X C2H4® phiên bản giới hạn - Ảnh 5.

Họa tiết trừu tượng trên thân giày có thể là cách mà team C2H4® mô tả hình ảnh ký ức dưới góc nhìn lập dị của riêng họ. Tương tự Old Skool, Era cũng có hai phiên bản đối lập: phối màu thứ nhất là thân giày đen cùng đế trắng, phối màu thứ hai lại là thân giày trắng trên đế đen, đảm bảo đa dạng lựa chọn cho những vị thượng đế vốn cũng đặc biệt như C2H4.

Câu chuyện “vũ trụ tương lai” với Vans X C2H4® phiên bản giới hạn - Ảnh 6.

Vẫn giới hạn như mọi khi, Vans x C2H4®sẽ về Việt Nam với số lượng nhỏ giọt, chỉ 24 đôi cho mỗi mẫu. mở bán độc quyền tại Sneaker Buzz Premium - Vincom Royal City Hà Nội, và chắc chắn bạn vẫn có thể mua online tại sneakerbuzz.vn.

Theo dõi Vans Việt Nam và Sneaker Buzz để biết thêm thông tin sản phẩm.