Casper Việt Nam vừa tổ chức sự kiện lớn trong năm với thông điệp "Change - Chuyển mình" đồng thời chính thức công bố chiến lược sản phẩm điều hòa mới, sẵn sàng cho sự chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2024.
Casper Việt Nam công bố chiến lược sản phẩm điều hòa mới - Ảnh 1.

Casper Việt Nam công bố chiến lược sản phẩm điều hòa mới

Tại sự kiện, đại diện hãng chính thức gửi tới công chúng cam kết mạnh mẽ: Năm 2024 là năm của khách hàng, mục tiêu của Casper Việt Nam là mang tới cho khách hàng thêm nhiều quyền lợi tối ưu nhất.

Thương hiệu cũng điểm lại loạt sản phẩm máy giặt, tủ lạnh đã giới thiệu tại Việt Nam trong tháng 10 vừa qua đã nhận được sự đón nhận tích cực từ thị trường.

Cụ thể: Máy giặt cửa trước có giá 5,59 triệu đồng; Máy giặt cửa trên từ 3,69 triệu đồng; Tủ lạnh Multi door 12,99 triệu đồng; Tủ lạnh Side by Side 9,99 triệu đồng…

Trong bối cảnh nền kinh tế suy giảm hậu COVID-19, nhu cầu điện máy trên toàn bộ thị trường bị ảnh hưởng mạnh, là một trong các doanh nghiệp nắm thị phần chính trong ngành, Casper Việt Nam vẫn nỗ lực duy trì tốc độ phát triển.

Cụ thể, thương hiệu này có thị phần điều hòa giữ vững vị trí top 2 cả năm 2023, top 1 liên tiếp trong 3 tháng cao điểm. Thị phần ngành TV tiếp tục giữ vị trí top 5. Máy giặt cửa trước sau hơn 2 năm ra mắt đã vươn lên top 6 thị phần. Tủ lạnh Side by Side đạt top 6 thị trường, tăng 300%. Casper đứng trong top 115 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR 500 - 2022).

Tổng giám đốc Casper Việt Nam, ông Nguyễn Viết Chung, đã chia sẻ một số những điều cần cải thiện trong thời gian vừa qua. Casper Việt Nam đạt được những thành quả như vậy bởi thương hiệu biết nhận ra những điểm thiếu sót và ngay lập tức chỉnh sửa, không để lặp lại sai lầm.

"Sau 8 năm có mặt tại thị trường Việt Nam với sự tăng trưởng rất nhanh, trải qua những năm khó khăn, giờ đây Casper đã thực sự trưởng thành và sẵn sàng đón nhận thử thách mới. Kỳ vọng Casper sẽ sẵn sàng đón nhận vị thế mới vào năm 2024, có cơ hội nâng cao vị thế của mình tại thị trường Việt Nam đó là niềm tin vào lợi thế sản phẩm", ông Chung nói.

Casper Việt Nam ra mắt dòng điều hòa EcoCity - Gen 2 Inverter tiết kiệm điện thay thế toàn bộ các dòng máy cơ cho tất cả tỉnh, thành Việt Nam ngay đầu năm 2024. Theo dòng "Change - Chuyển mình" để thích ứng với cuộc sống, thích ứng thị trường nhiều biến động, ngay trong sự kiện, Casper Việt Nam chính thức giới thiệu các dòng sản phẩm điều hòa Inverter tiết kiệm điện thế hệ mới.

Tham khảo thêm Mẹo ngăn điều hòa ô tô bốc mùi chua
Tham khảo thêm Điều hòa khi không dùng có cần rút điện không? Câu trả lời đơn giản nhưng không phải ai cũng biết
Tham khảo thêm Mẹo dùng điều hòa tiết kiệm điện 10 lần