Khán giả vô cùng mong chờ Song Luân - Minh Trang hợp trên màn ảnh nhưng với kịch bản này thì có phần hơi... đáng sợ.

Song Luân - Minh Trang từng là cặp đôi màn ảnh được khán giả "ship" cuồng nhiệt sau bộ phim Cây Táo Nở Hoa bởi tương tác quá ngọt ngào từ trên phim đến hậu trường, cộng thêm giao diện thực sự tương xứng, tạo cảm giác của một "cặp trời sinh". Hai người cũng thoải mái tương tác trên mạng xã hội, điều này làm rộ lên những tin đồn phim giả tình thật. Khi được hỏi về tin đồn hẹn hò, Minh Trang thay vì phủ nhận thì lại úp mở: "Chuyện phim giả tình thật thì cứ chờ đã”. Cô cũng nói Song Luân là người đầu tiên giúp mình cởi mở hơn với bạn diễn nam.

Cặp sao Việt bị đồn phim giả tình thật tái xuất táo bạo, nhan sắc bùng nổ nhưng netizen lại sẵn tinh thần ném đá? - Ảnh 1.
Cặp sao Việt bị đồn phim giả tình thật tái xuất táo bạo, nhan sắc bùng nổ nhưng netizen lại sẵn tinh thần ném đá? - Ảnh 2.

Sau thành công từ Cây Táo Nở Hoa, cặp đôi "vạn người mê" này sẽ tái xuất màn ảnh với bộ phim Yêu Trước Ngày Cưới và lần này là mang đến chuyện tình táo bạo, nóng bỏng hơn hẳn. Thông qua trailer phim, khán giả được thấy những khoảnh khắc tình tứ, thậm chí cả cả cảnh nóng của hai người, điều chưa từng có ở dự án phim trước.

Cặp sao Việt bị đồn phim giả tình thật tái xuất táo bạo, nhan sắc bùng nổ nhưng netizen lại sẵn tinh thần ném đá? - Ảnh 3.
Cặp sao Việt bị đồn phim giả tình thật tái xuất táo bạo, nhan sắc bùng nổ nhưng netizen lại sẵn tinh thần ném đá? - Ảnh 4.

Những cảnh tình tứ táo bạo của Song Luân và Minh Trang

Với những cảnh tình tứ bùng nổ cảm xúc như vậy, lẽ ra fan của cặp đôi Song Luân - Minh Trang phải thích thú hơn bao giờ hết nhưng trên thực tế, người xem lại đang vô cùng lấn cấn, không biết nên mừng hay lo. Có phản ứng này là bởi thông qua trailer phim thì hai nhân vật của cặp đôi này sẽ có câu chuyện tình yêu đầy sai trái.

Theo đó, Song Luân vào vai Huy Hoàng, bạn trai của Minh Anh (Nhã Phương). Ngay trong lần đầu tiên Minh Anh giới thiệu người yêu với cô bạn thân Nhật Phương (Minh Trang) thì Huy Hoàng đã lập tức có biểu hiện lạ. Tiếp sau đó là những khoảnh khắc thân mật vụng trộm của Huy Hoàng - Nhật Phương cùng màn khóc hết nước mắt khi bị người yêu 10 năm và bạn thân phản bội của Minh Anh. Đáng nói hơn khi chính bản thân Nhật Phương cũng đã có bạn trai trước khi bị Huy Hoàng chinh phục.

Cặp sao Việt bị đồn phim giả tình thật tái xuất táo bạo, nhan sắc bùng nổ nhưng netizen lại sẵn tinh thần ném đá? - Ảnh 5.
Cặp sao Việt bị đồn phim giả tình thật tái xuất táo bạo, nhan sắc bùng nổ nhưng netizen lại sẵn tinh thần ném đá? - Ảnh 6.
Cặp sao Việt bị đồn phim giả tình thật tái xuất táo bạo, nhan sắc bùng nổ nhưng netizen lại sẵn tinh thần ném đá? - Ảnh 7.

Dù cảnh tình tứ diễn quá hay lại thêm nhan sắc bùng nổ nhưng khán giả vẫn chuẩn bị sẵn tinh thần... ném đá cặp đôi Hoàng - Phương, nhất là khi xem cảnh Minh Anh khóc. Người xem cũng hoang mang bởi không nhiều phim Việt lại xây dựng nhân vật chính là những người có hơi hướm phản diện như vậy. Dĩ nhiên hai nhân vật của Song Luân và Minh Trang có thực sự phản diện hay không thì vẫn phải chờ khi phim lên sóng mới rõ!

Cặp sao Việt bị đồn phim giả tình thật tái xuất táo bạo, nhan sắc bùng nổ nhưng netizen lại sẵn tinh thần ném đá? - Ảnh 8.

Yêu Trước Ngày Cưới lên sóng lúc 20h thứ 6 - thứ 7 hàng tuần, từ ngày 10/11/2023.

Nguồn ảnh: VieON