Màn ảnh sắp có thêm một cặp đôi lệch nhau 17 tuổi là Triệu Hựu Đình và Trương Tử Phong.

Hiện tại thị trường giải trí Hàn Quốc đang "điêu đứng" bởi nhiều ồn ào về nghệ sĩ liên quan đến chất cấm. Trong số đó, người "mở bát" cho chuỗi liên hoàn sự việc là tài tử Ký Sinh Trùng Lee Sun Kyun. Rất nhiều dự án, hợp đồng của nam diễn viên đã bị ảnh hưởng nặng nề, song hiện nay khán giả lại chú ý đến một bộ phim đang được phía Hoa ngữ remake.

Cặp đôi lệch nhau 17 tuổi khiến dân tình giật mình: Nhà trai như bố nữ chính vì bị dìm nhan sắc bất ngờ - Ảnh 1.

Bộ phim mang tên My Mister mà Lee Sun Kyun từng đóng với IU vào năm 2015 hiện đang được làm lại bản Hoa ngữ với tên Cảm Ơn Bạn Đã Lắng Nghe Tôi. Lần này, 2 cái tên được lựa chọn khiến khán giả khá bất ngờ: Triệu Hựu Đình và Trương Tử Phong. Gần đây nhất, tạo hình mới của nam chính Triệu Hựu Đình đang đón nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Trong buổi khai máy phim, Triệu Hựu Đình xuất hiện với tạo hình khá "đứng tuổi", mái tóc nhuốm bạc và gương mặt nhiều nếp nhăn. Nhiều khán giả giật mình vì không còn nhận ra chàng Dạ Hoa năm nào, giờ đây cứ như già đi chục tuổi do tạo hình "dìm hàng", khác xa với dáng vẻ phong độ thường thấy của anh.

Cặp đôi lệch nhau 17 tuổi khiến dân tình giật mình: Nhà trai như bố nữ chính vì bị dìm nhan sắc bất ngờ - Ảnh 2.

Tạo hình gây hoang mang vì kém sắc của Triệu Hựu Đình

Nhiều khán giả còn lầm tưởng rằng Lee Sun Kyun đã "tháo chạy" sang thị trường Hoa ngữ để quay phim vì trông ngoại hình cả hai giống nhau đến bất ngờ. Số khác lo ngại vì số phận các phim remake bản Trung trước giờ khá "xịt", sợ rằng sẽ không hay như bản gốc. Có khán giả bày tỏ sự tin tưởng vào diễn xuất của Triệu Hựu Đình, nhất là sau thành công của Vấn Tâm vừa qua.

Khán giả bình luận:

- Kiểu này nhìn như bố con ấy, lệch tuổi quá. Mà tạo hình còn già nữa, bên bản Hàn phong độ lắm.

- Trời ơi Dạ Hoa của tui.

- Trời ơi chú tôi, sao tàn ác với chú tôi vậy?

- Nhìn y chang chú diễn viên Hàn đóng vai này luôn, nhưng kém phong độ hơn quá...

- Chê nha. Tui mê ông chú bản gốc lắm. Chú này hơi "nhàu"...

- Tin vào diễn xuất của Triệu Hựu Đình nên cũng rất hi vọng sẽ hay như bản gốc.

Mặt khác, bạn diễn của Triệu Hựu Đình lần này còn là Trương Tử Phong - một trong những Ảnh hậu trẻ tuổi nhất màn ảnh Hoa ngữ. Cặp diễn viên cách biệt tuổi tác lên đến con số 17, khiến không ít khán giả lo ngại. Tuy vậy, chi tiết này phản ánh đúng cốt truyện, kể về nữ chính là một cô gái trẻ vừa đi làm, mang tính cách lạnh lùng và xa cách. Cô gặp nam chính đã ở tuổi trung niên, làm CEO công ty của cô và dần dà được người này "cảm hóa", trở nên tốt đẹp hơn. Ở bản Hàn, giữa IU và Lee Sun Kyun không có "phản ứng tình yêu" rõ ràng, nên khán giả hi vọng bản Hoa ngữ đừng phá tan bầu không khí này.

Cặp đôi lệch nhau 17 tuổi khiến dân tình giật mình: Nhà trai như bố nữ chính vì bị dìm nhan sắc bất ngờ - Ảnh 4.
Cặp đôi lệch nhau 17 tuổi khiến dân tình giật mình: Nhà trai như bố nữ chính vì bị dìm nhan sắc bất ngờ - Ảnh 5.

Trương Tử Phong đóng với đàn anh hơn mình 17 tuổi